Video giới thiệu sản phẩm: Cách sử dụng chúng đúng cách mọi lúc

video-gioi-thieu-san-pham-cach-su-dung-chung-dung-cach-moi-luc

Các video giới thiệu về sản phẩm của bạn cung cấp nhiều điều hơn là giải thích đơn giản. Mặc dù mục tiêu là làm cho khách hàng hiểu biết đầy đủ về sản phẩm cũng như dịch vụ vủa bạn, nhưng video cũng nên tạo ra một số sự tò mò sẽ giúp thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng.

Việc tung ra một sản phẩm mới với phong cách không khó. Bây giờ chúng ta sẽ đi vào ba câu trả lời đơn giản cho các câu hỏi phổ biến sẽ giúp bạn tìm hiểu cách tạo video sản phẩm gây được tiếng vang với khách hàng của mình!

1: Video Sản phẩm Tốt trông như thế nào?

Sự thật là mỗi công ty đều khác nhau, mỗi video giới thiệu cũng khác nhau. Tùy thuộc vào sản phẩm, ngành và đối tượng dự định, bạn sẽ tìm thấy sự đa dạng khi tìm hiểu các video giới thiệu sản phẩm hay.

video-gioi-thieu-san-pham-cach-su-dung-chung-dung-cach-moi-luc

Tuy nhiên, đối với một số quy tắc cơ bản, video giới thiệu sản phẩm tốt nhất nên làm như sau:

  • Chạm vào nhu cầu của khách hàng

Tìm ra mối liên hệ cá nhân với lý do tại sao mọi người nên muốn đến với doanh nghiệp của bạn so với đối thủ cạnh tranh sẽ tạo nên một cơ hội tuyệt vời. Hãy cho họ biết bạn hiểu nhu cầu và mong muốn của họ.

  • Đưa ra một giải pháp dễ dàng

Các video giới thiệu sản phẩm tốt nhất không lạm dụng nó với những lời giải thích về mọi thứ mà công ty của họ có thể làm, thay vào đó trả lời điểm khó khăn càng đơn giản càng tốt. Hãy nhớ rằng khách hàng không xem video này để tìm hiểu về mọi khía cạnh kỹ thuật của công ty bạn mà để hiểu cách bạn có thể đáp ứng nhu cầu riêng của họ.

  • Làm nổi bật rằng bạn có giải pháp đó

Điều này có vẻ rõ ràng so với điểm trước, nhưng cần nhấn mạnh rằng bạn muốn càng rõ ràng càng tốt khi cho người xem biết bạn có những gì họ đang tìm kiếm. Vì vậy, bạn càng có thể nghiên cứu thị trường nhiều nhất có thể trước khi tạo video của mình, bởi vì bạn sẽ có thể trau dồi càng ít càng tốt những gì khách hàng của bạn muốn.

  • Giải thích đơn giản trong vòng chưa đầy 2 phút

Đã có báo cáo cho rằng khi video có thời lượng từ 90 giây trở xuống, tỷ lệ giữ chân trung bình của chúng là 53%, nhưng khi đến 30 phút, tỷ lệ này giảm xuống mức 10%. Rõ ràng là không nên tạo một video giới thiệu sản phẩm dài 30 phút, nhưng điều cốt yếu là tính ngắn gọn rất quan trọng để thu hút người xem. Mỗi video giới thiệu sản phẩm hoặc người giải thích tuyệt vời đều có những điểm chung này. Và của bạn cũng nên suy nghĩ về nó.

video-gioi-thieu-san-pham-cach-su-dung-chung-dung-cach-moi-luc

2: Tôi có thể tự làm video giới thiệu sản phẩm không?

Điều này là hoàn toàn có thể. Bạn có thể tạo phần giới thiệu sản phẩm của riêng mình, nhưng điều này không có nghĩa là bạn phải tự mình bỏ qua từng chi tiết. Sức mạnh của Internet đã tập hợp nhiều công cụ mà bạn có thể sử dụng để đơn giản hóa quá trình làm video của mình. Bạn sẽ có video giới thiệu sản phẩm tốt nhất nếu bạn dành chút thời gian để nghiên cứu các công cụ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Từ các khóa học trực tuyến về tiếp thị video cho đến các công ty sẽ giúp hợp lý hóa khía cạnh cá nhân hóa video của bạn, bạn có thể dễ dàng tìm thấy tất cả sự trợ giúp bạn cần. Tận dụng thông tin chuyên nghiệp và dễ tiếp cận để tạo video tốt nhất. Những công cụ này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và giúp bạn tạo ra sản phẩm cuối cùng tốt hơn.

video-gioi-thieu-san-pham-cach-su-dung-chung-dung-cach-moi-luc

3: Làm cách nào để giúp video của tôi nổi bật?

Mọi người đều có thể tạo video giới thiệu sản phẩm. Một số công ty có thể tạo ra một tài liệu giải thích ngắn gọn và thành công về sản phẩm của họ. Nhưng chỉ những người giỏi nhất mới có thể tạo ra một video sản phẩm sẽ in sâu vào tâm trí khách hàng của họ trong nhiều tuần tới!

Tìm cách để nổi bật trong bối cảnh tiếp thị video hiện tại có thể khó khăn. Hàng trăm video giới thiệu và khởi chạy được tạo hàng ngày. Khách hàng của bạn cần có lý do để đầu tư nhiều thời gian vào của bạn hơn bất kỳ ai khác. Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều cách mà bạn có thể tạo ra hứng thú về sản phẩm của mình:

  • Sử dụng sự hài hước để thu hút thị trường ngách

Điều quan trọng là phải biết đối tượng của bạn: nếu thế hệ trẻ là đối tượng mục tiêu của bạn, hãy thử nói những lời nói mỉa mai đầy hài hước. Nhưng nếu bạn đang tiếp thị, chẳng hạn như một nhóm dân số lớn tuổi, hãy bỏ qua những từ chửi thề để theo một góc độ khác.

  • Sử dụng một bản nhạc gốc

Không khó để thuê một người làm nghề tự do để tạo một bản nhạc ngắn cho video của bạn, trừ khi bạn đủ may mắn để có một nhạc sĩ tài năng trong đội ngũ nhân viên của chính công ty bạn. Điều này sẽ tự động giúp bạn sử dụng cùng một bản nhạc hấp dẫn với đối thủ cạnh tranh.

video-gioi-thieu-san-pham-cach-su-dung-chung-dung-cach-moi-luc

  • Bao gồm lời gọi hành động có thể nhấp vào video

Vì video của bạn sẽ tạo ra một kết nối cảm xúc, giải đáp những khó khăn và nói về những lợi ích mà doanh nghiệp của bạn có thể mang lại cho khách hàng, bạn muốn đảm bảo rằng bạn cung cấp cho họ một hành động tức thì để tiếp tục. Không có trí tuệ để hướng lưu lượng truy cập đến các trang đích của bạn.

  • Làm cho tất cả các khía cạnh của video của bạn trở nên chuyên nghiệp nhất có thể

Không có máy quay rung, âm thanh không ổn định, cảnh quay mờ hoặc kịch bản nửa vời. Mặc dù đó là một video ngắn, nhưng việc làm cho những điều cơ bản trở nên chuyên nghiệp sẽ cho khán giả của bạn biết rằng bạn có thể xử lý các dự án phức tạp và mang lại công việc chất lượng cao trong mọi tình huống.

video-gioi-thieu-san-pham-cach-su-dung-chung-dung-cach-moi-luc

  • Sử dụng diễn viên lồng tiếng thực, không sử dụng máy tính

Đó là tất cả về kết nối cá nhân. Giọng nói của con người sẽ tạo ra kết nối cảm xúc mà bạn đang có hiệu quả hơn rất nhiều so với giọng nói tự động. Chỉ cần đảm bảo chọn một người có tư duy tốt và rõ ràng.

  • Cá nhân hóa phần giới thiệu

Một cách hiện tại để làm cho video của bạn nổi bật với tỷ lệ thành công đã được chứng minh là thực hiện các chiến thuật cá nhân hóa video. Với video được cá nhân hóa, mỗi khách hàng sẽ có một trải nghiệm độc đáo, giúp họ kết nối và tương tác với công ty cũng như các dịch vụ của bạn dễ dàng hơn. Điều này có thể có nghĩa là video bao gồm tên của họ hoặc được điều chỉnh để bao gồm các sản phẩm mà họ bày tỏ sự quan tâm.

video-gioi-thieu-san-pham-cach-su-dung-chung-dung-cach-moi-luc

Mỗi video giới thiệu sản phẩm mà bạn thực hiện đều tạo cơ hội với khán giả của bạn. Công việc của bạn là nắm bắt cơ hội đó bằng cách triển khai các thông điệp độc đáo và hấp dẫn sẽ thu hút khách hàng tiềm năng vào thông điệp của công ty bạn. Hãy nhớ rằng có nhiều cách để được trợ giúp trong việc này. Cá nhân hóa video là một công cụ tuyệt vời để làm cho video của bạn nổi bật và thật dễ dàng để thiết lập các công cụ cá nhân hóa video sẽ giúp video của bạn tốt nhất có thể.

Tất cả những gì cần thiết để giúp video giới thiệu của bạn trở thành một video tiếp thị thành công. Hãy cho khách hàng biết rằng video sản phẩm của bạn được tạo ra chỉ dành cho họ với tính năng cá nhân hóa video và bạn sẽ đạt được doanh số bán hàng lớn hơn bao giờ hết.

Thiết kế Catalogue Chuyên Nghiệp, Làm Catalogue Bắt đầu từ đâu: https://thienthoi.com.vn/thiet-ke-catalogue/

5 1 vote
Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
cach-lap-ke-hoach-thuong-mai-dien-tu

Cách lập kế hoạch thương mại điện tử của bạn vào năm 2022

bởi admin
Sự khởi đầu của một năm mới mang lại mong muốn đạt được những thành tựu mới. Và nếu bạn tin...
tu-dong-hoa-cong-nghiep-la-gi

Tự động hóa công nghiệp là gì? 6 lợi ích của dự án đối với các ngành công nghiệp

bởi admin
Bạn không chắc chắn có nên tự động hóa các quy trình hay không? Khám phá các bước để sử...
video-ngan-hon-co-tot-hon-khong

Video ngắn hơn có tốt hơn không?

bởi admin
Thực tế cho thấy với số lượng nội dung video mà bạn có thể tìm thấy trực tuyến ngày nay,...
san-xuat-video

Nhà sản xuất video là gì và họ thực sự làm gì?

bởi admin
VAI TRÒ CỦA MỘT NHÀ SẢN XUẤT VIDEO Nhà sản xuất video điều phối và quản lý nhiều khía cạnh...
ban-nen-tan-video-dung-tiep-thi

Tại sao bạn nên tận video dụng tiếp thị

bởi admin
Bạn đã làm gì vào lần cuối cùng bạn sử dụng Facebook, Instagram hoặc LinkedIn? Bạn có thể cuộn xuống...
thiet-ke-bia-sach-mot-huong-dan-can-co-cho-nguoi-moi-bat-dau

Thiết kế bìa sách, một hướng dẫn cần có cho người mới bắt đầu

bởi admin
Sách có đồ họa đẹp và bìa chất lượng cao, thu hút sự chú ý của mọi người thì doanh...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!