Video TikTok Có Thể Tồn Tại Trong Bao Lâu?

Video TikTok Có Thể Tồn Tại Trong Bao Lâu _Nếu bạn mới sử dụng TikTok, bạn không cô đơn. Mặc dù ứng dụng đã có hàng trăm triệu người dùng, nhưng hiện nay vẫn còn rất nhiều người đang đổ xô vào mạng xã hội mỗi ngày. Nếu bạn lỡ đến muộn và muốn bắt kịp xu hướng trên TikTok để chúng tôi giúp bạn. Hôm nay chúng ta sẽ nói về video tiktok, thời lượng của chúng là bao lâu, cách tạo video được xem nhiều nhất trên nền tảng là gì.

Video TikTok dài bao nhiêu?

Ngoài việc đổi tên từ Music.ly thành TikTok, công ty đứng sau nó cũng tăng thời lượng tối đa của một video từ chỉ 6 giây lên 15 giây. Sau đó, bạn có thể xâu chuỗi bốn video lại với nhau với tổng thời lượng 60 giây. Đó là điều tuyệt vời nhất trong việc thỏa mãn tức thì với những đoạn ngắn giải trí lý tưởng cho việc dùng di động. Điều này và chất lượng nội dung được cung cấp là điều khiến TikTok trở nên hấp dẫn.

Làm thế nào để bạn tạo một video TikTok?

Việc tạo một video đơn giản hơn rất nhiều so với việc nghĩ ra nội dung gì hay ho trong đó. Bạn có ứng dụng và tài khoản, chỉ mất vài giây để bắt đầu tạo nội dung.

  • Mở ứng dụng, nhấn vào dấu ‘+’ ở dưới cùng.
  • Nhấn vào nút ghi màu đỏ khi bạn sẵn sàng bắt đầu quay video của mình.
  • Khi hoàn tất, bạn có thể thêm âm nhạc hay các hiệu ứng như là một bước để tạo ra video của bạn.
  • Chọn Đăng khi bạn hài lòng.

Nếu bạn đang tạo video hát nhép, trước tiên bạn có thể muốn thêm nhạc để có thể đồng bộ hóa. Video của bạn được thêm và sau đó bạn có thể thay đổi thời gian một chút nếu bạn không đăng trước khi đăng. Có một tùy chọn hiệu ứng bao gồm những thứ thực tế trong “Làm đẹp” có thể xóa các vết thâm hoặc vùng tối. Ngoài ra còn có bộ lọc, hiệu ứng cùng các công cụ khác nếu bạn muốn thêm.

Nếu bạn thêm bộ lọc hoặc hiệu ứng, bạn sẽ cần phải chọn Lưu sau khi hoàn tất và trước khi đăng, nếu không bạn sẽ mất tất cả công sức của mình. Sau khi bạn hoàn toàn hài lòng và đã thêm bất kỳ thẻ bằng dấu # nào, hãy nhấn Đăng và video của bạn sẽ được chia sẻ

Những loại video nào phổ biến trên TikTok?

Khi TikTok tiếp quản Music.ly, loại video chủ yếu là hát nhép. Đó vẫn là loại video phổ biến nhất nhưng không phải là loại duy nhất hiện nay. Nhiều người trong số những người có ảnh hưởng hàng đầu đưa ra các mẹo làm đẹp hoặc người mẫu, hài kịch, lời khuyên hoặc chỉ đơn giản là nói chuyện. Hầu hết những người dùng hàng đầu cũng sẽ có nhiều video hát nhép hoặc nhạc trong bộ sưu tập của họ.

Vì vậy, các loại video phổ biến nhất là: Hát nhép, mẹo thời trang, mẹo làm tóc, lời khuyên chung, hài kịch, phỏng vấn và đánh giá. Trong số đó, âm nhạc và hát nhép vẫn thống trị. Nếu bạn muốn nhanh chóng có được người theo dõi, bạn có thể làm nhiều việc tồi tệ hơn là bắt đầu từ đó.

Bạn có phải tạo video bằng ứng dụng TikTok không?

Ứng dụng TikTok hỗ trợ bạn dễ dàng tạo và đăng video nhưng bạn không cần phải sử dụng nó. Nếu bạn có phòng thu hoặc thiết bị chất lượng phòng thu, bạn có thể sử dụng thiết bị đó và tải video của mình lên TikTok nếu muốn. Điều này mở ra phạm vi rộng lớn để tạo video trên máy tính của bạn và tải video đó lên nhiều nền tảng cùng một lúc.

Hầu hết những người có ảnh hưởng hàng đầu sẽ làm điều này. Làm video, tải video lên TikTok và YouTube, thêm hình ảnh vào Instagram và Snapchat và thêm liên kết tới Facebook và Twitter. Nếu bạn muốn tối đa hóa phạm vi tiếp cận của video, bạn cũng cần làm như vậy.

Cơ chế tạo video trong TikTok rất đơn giản. Việc nảy ra một ý tưởng mới và sáng tạo về nội dung giới thiệu trong những video đó khó hơn nhiều. Nếu bạn là người dùng mới, tôi khuyên bạn nên dành thời gian chỉ xem những gì người khác đang làm và bắt đầu ở đó. Cuối cùng bạn sẽ muốn đi theo hướng của riêng mình nhưng sử dụng những người có ảnh hưởng hàng đầu làm ví dụ là một cách tuyệt vời để bắt đầu!

Nguồn: Thiên Thời

0 0 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

8 công cụ chỉnh sửa ảnh Instagram tốt nhất

13/01/2021 bởi admin
Bạn đã biết cách chỉnh sửa ảnh Instagram trong chính ứng dụng, bạn đã sẵn sàng cho cấp độ chỉnh...

Cách lập kế hoạch chiến lược tiếp thị video cho doanh nghiệp

04/01/2021 bởi admin
Tiếp thị video vẫn đang phát triển mỗi ngày. Như bạn có thể nhận thấy, mọi kênh truyền thông xã...

Affiliate Marketing là gì? Cách kiếm tiền với Affiliate Marketing

30/12/2020 bởi admin
Không có cái gọi là “kiếm tiền dễ dàng” và nếu bạn nghĩ rằng Affiliate Marketing có thể giúp bạn...

5 xu hướng UI / UX được quan tâm hàng đầu trong năm 2021

29/12/2020 bởi admin
Khi năm 2020 kết thúc, đã đến lúc thảo luận về 5 xu hướng UI / UX được quan tâm...

10 giải pháp thay thế Google Form tốt nhất

28/12/2020 bởi admin
Google Form “miễn phí” lúc đầu có thể làm bạn hài lòng, nhưng ngay sau khi bạn gặp phải những...

Cách tạo thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn

17/12/2020 bởi admin
Tạo ra một thương hiệu thực sự tuyệt vời là cách tốt nhất mà một doanh nghiệp có thể để...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!