Video TikTok Có Thể Tồn Tại Trong Bao Lâu?

Video TikTok Có Thể Tồn Tại Trong Bao Lâu _Nếu bạn mới sử dụng TikTok, bạn không cô đơn. Mặc dù ứng dụng đã có hàng trăm triệu người dùng, nhưng hiện nay vẫn còn rất nhiều người đang đổ xô vào mạng xã hội mỗi ngày. Nếu bạn lỡ đến muộn và muốn bắt kịp xu hướng trên TikTok để chúng tôi giúp bạn. Hôm nay chúng ta sẽ nói về video tiktok, thời lượng của chúng là bao lâu, cách tạo video được xem nhiều nhất trên nền tảng là gì.

Video TikTok dài bao nhiêu?

Ngoài việc đổi tên từ Music.ly thành TikTok, công ty đứng sau nó cũng tăng thời lượng tối đa của một video từ chỉ 6 giây lên 15 giây. Sau đó, bạn có thể xâu chuỗi bốn video lại với nhau với tổng thời lượng 60 giây. Đó là điều tuyệt vời nhất trong việc thỏa mãn tức thì với những đoạn ngắn giải trí lý tưởng cho việc dùng di động. Điều này và chất lượng nội dung được cung cấp là điều khiến TikTok trở nên hấp dẫn.

Làm thế nào để bạn tạo một video TikTok?

Việc tạo một video đơn giản hơn rất nhiều so với việc nghĩ ra nội dung gì hay ho trong đó. Bạn có ứng dụng và tài khoản, chỉ mất vài giây để bắt đầu tạo nội dung.

  • Mở ứng dụng, nhấn vào dấu ‘+’ ở dưới cùng.
  • Nhấn vào nút ghi màu đỏ khi bạn sẵn sàng bắt đầu quay video của mình.
  • Khi hoàn tất, bạn có thể thêm âm nhạc hay các hiệu ứng như là một bước để tạo ra video của bạn.
  • Chọn Đăng khi bạn hài lòng.

Nếu bạn đang tạo video hát nhép, trước tiên bạn có thể muốn thêm nhạc để có thể đồng bộ hóa. Video của bạn được thêm và sau đó bạn có thể thay đổi thời gian một chút nếu bạn không đăng trước khi đăng. Có một tùy chọn hiệu ứng bao gồm những thứ thực tế trong “Làm đẹp” có thể xóa các vết thâm hoặc vùng tối. Ngoài ra còn có bộ lọc, hiệu ứng cùng các công cụ khác nếu bạn muốn thêm.

Nếu bạn thêm bộ lọc hoặc hiệu ứng, bạn sẽ cần phải chọn Lưu sau khi hoàn tất và trước khi đăng, nếu không bạn sẽ mất tất cả công sức của mình. Sau khi bạn hoàn toàn hài lòng và đã thêm bất kỳ thẻ bằng dấu # nào, hãy nhấn Đăng và video của bạn sẽ được chia sẻ

Những loại video nào phổ biến trên TikTok?

Khi TikTok tiếp quản Music.ly, loại video chủ yếu là hát nhép. Đó vẫn là loại video phổ biến nhất nhưng không phải là loại duy nhất hiện nay. Nhiều người trong số những người có ảnh hưởng hàng đầu đưa ra các mẹo làm đẹp hoặc người mẫu, hài kịch, lời khuyên hoặc chỉ đơn giản là nói chuyện. Hầu hết những người dùng hàng đầu cũng sẽ có nhiều video hát nhép hoặc nhạc trong bộ sưu tập của họ.

Vì vậy, các loại video phổ biến nhất là: Hát nhép, mẹo thời trang, mẹo làm tóc, lời khuyên chung, hài kịch, phỏng vấn và đánh giá. Trong số đó, âm nhạc và hát nhép vẫn thống trị. Nếu bạn muốn nhanh chóng có được người theo dõi, bạn có thể làm nhiều việc tồi tệ hơn là bắt đầu từ đó.

Bạn có phải tạo video bằng ứng dụng TikTok không?

Ứng dụng TikTok hỗ trợ bạn dễ dàng tạo và đăng video nhưng bạn không cần phải sử dụng nó. Nếu bạn có phòng thu hoặc thiết bị chất lượng phòng thu, bạn có thể sử dụng thiết bị đó và tải video của mình lên TikTok nếu muốn. Điều này mở ra phạm vi rộng lớn để tạo video trên máy tính của bạn và tải video đó lên nhiều nền tảng cùng một lúc.

Hầu hết những người có ảnh hưởng hàng đầu sẽ làm điều này. Làm video, tải video lên TikTok và YouTube, thêm hình ảnh vào Instagram và Snapchat và thêm liên kết tới Facebook và Twitter. Nếu bạn muốn tối đa hóa phạm vi tiếp cận của video, bạn cũng cần làm như vậy.

Cơ chế tạo video trong TikTok rất đơn giản. Việc nảy ra một ý tưởng mới và sáng tạo về nội dung giới thiệu trong những video đó khó hơn nhiều. Nếu bạn là người dùng mới, tôi khuyên bạn nên dành thời gian chỉ xem những gì người khác đang làm và bắt đầu ở đó. Cuối cùng bạn sẽ muốn đi theo hướng của riêng mình nhưng sử dụng những người có ảnh hưởng hàng đầu làm ví dụ là một cách tuyệt vời để bắt đầu!

Nguồn: Thiên Thời

0 0 votes
Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
he-thong-quan-ly-no-la-gi-loi-the-va-cach-lua-chon

Hệ thống quản lý: nó là gì, lợi thế và cách lựa chọn

bởi admin
Đầu tư vào một hệ thống quản lý có thể rất thuận lợi. Giải pháp giúp kiểm soát các quy trình, ngoài việc...
phan-mem-la-gi-no-co-the-giup-ich-gi-trong-cong-viec-kinh-doanh

Phần mềm là gì? Nó có thể giúp ích gì trong công việc kinh doanh

bởi admin
Sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ và Internet mang đến sự xuất hiện của các thiết bị ngày...
meo-cai-thien-thiet-ke-app

8 mẹo đơn giản để cải thiện thiết kế ứng dụng app di động

bởi admin
Các ứng dụng app có mặt trên tất cả các thiết bị điện thoại thông minh là 1 điều không...
pheu-ban-hang-hieu-trong-thuc-te-no-la-gi

Phễu bán hàng: trong thực tế, hiểu nó là gì!

bởi admin
Trong những năm qua, cách thức kết nối với khách hàng và đặc biệt là cách thức bán sản phẩm...
lam-cach-nao-de-chon-don-vi-tiep-thi-ky-thuat-so-cho-doanh-nghiep

Làm cách nào để chọn đơn vị tiếp thị kỹ thuật số cho doanh nghiệp?

bởi admin
Bạn đã hiểu rằng công ty của bạn cần phải trực tuyến, nhưng bây giờ, bạn cần biết những gì...
tu-dong-hoa-thuong-mai

Tự động hóa thương mại: Cách làm cho thương mại của bạn thông minh hơn

bởi admin
IoT là gì? IoT là một khái niệm dùng để chỉ những thứ được kết nối với internet. Bất kỳ...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!