Mất bao lâu để học JavaScript?

mat-bao-lau-de-hoc-javascript

Học ngôn ngữ phát triển web đơn giản là vấn đề hiểu, thực hành và triển khai đúng cách thông qua các thử nghiệm. Vì vậy, việc mô tả một thời hạn nhất định cho việc học các kỹ năng như vậy là không thể.

Thời gian học các ngôn ngữ khác nhau ở mỗi người tùy thuộc vào sự cống hiến của họ để học nó. Khả năng của họ để nắm bắt nó, với thời lượng thực hành và cuối cùng là thực hiện đúng các lôgic.

Tuy nhiên, trên cơ sở nghiên cứu với một số nhà phát triển web. Về cơ bản, JavaScript được nâng cấp hơn một chút so với HTML hoặc CSS. Phải mất một tháng để học.

Bạn có thể mất đến 2-3 tháng để sử dụng javascript cơ bản của. Trong trường hợp của một người mới bắt đầu sẽ mất nhiều thời gian hơn. Không có ai học JavaScript mà không có bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào trước đó. Bởi vì bạn cần biết HTML và CSS trước khi bắt đầu với JavaScript.

Việc thành thạo JavaScript cũng mất 12-14 tháng. Nếu bạn chỉ chuyên tâm học JavaScript và đầu tư nhiều thời gian, bạn sẽ mất ít thời gian hơn để nắm bắt các kỹ năng.

mat-bao-lau-de-hoc-javascript

Mất bao lâu để học kiến ​​thức cơ bản về JavaScript?

Các kiến ​​thức cơ bản về JavaScript trung bình mất từ ​​4-6 tháng. Nhưng có thể mất ít thời gian hơn với sự tận tâm và quyết tâm hơn đối với việc học nó.

Mặc dù có thể mất nhiều thời gian hơn nếu không có kiến ​​thức về lập trình hoặc mã hóa trước đó.

Mất bao lâu để học JavaScript cho người mới bắt đầu?

Đối với người mới bắt đầu, kiến ​​thức về mã hóa có thể mất 2-3 tháng để nắm được kiến ​​thức cơ bản về JavaScript. JavaScript đòi hỏi sự hiểu biết và thực hành nhiều hơn HTML hoặc CSS.

Đối với một người mới bắt đầu học, JavaScript không thể được xác định chính xác. Quá trình học tập phụ thuộc vào một số yếu tố như khả năng học tập, sự cống hiến, đầu tư thời gian, nỗ lực và thực hành.

mat-bao-lau-de-hoc-javascript

Mất bao lâu để học JavaScript, HTML và CSS?

HTML là cơ sở của một tòa nhà phát triển web nhiều lớp. HTML rất dễ học nhưng có khả năng triển khai rộng rãi. Để thực thi JavaScript, bạn cần biết HTML.

HTML mất một tuần để hoàn thiện. Và tối đa là kéo dài thêm hai tuần, bạn có thể có kiến ​​thức tốt về cách làm việc với HTML.

CSS đảm bảo thiết kế sơ bộ trang web của bạn. Bạn có thể học CSS trong 3-4 ngày với một số kiến ​​thức về lập trình và lập trình trước đó.

JavaScript phức tạp hơn một chút so với HTML và CSS. Vì thế JavaScript mất 4-6 tháng để học. Tuy nhiên, đây đều là những giá trị gần đúng về thời gian cần thiết để học những kỹ năng này.

Nếu bạn đang thực hiện đồng thời những kỹ năng này, hãy cân nhắc ít nhất nửa năm để nắm bắt được cả ba kỹ năng với sự tận tâm và quyết tâm cao. Nhưng nếu bạn học được ba điều đó thì nó rất đáng giá. Và với kiến ​​thức của ba, bạn có thể bắt đầu làm việc với tư cách là một nhà phát triển Front-end.

mat-bao-lau-de-hoc-javascript

Mất bao lâu để học JavaScript nếu bạn biết Java?

JavaScript không liên quan gì đến Java. Trên thực tế, hầu hết các ngôn ngữ lập trình không có mối liên hệ nào với nhau, ngoài cú pháp. Bạn có thể thấy điều này hơi không liên quan trong trường hợp của Python.

Nhưng khác với python, mọi ngôn ngữ lập trình không liên quan gì đến nhau.

JavaScript hoạt động liên quan đến HTML, trong đó DOM là phần quan trọng nhất.

JavaScript có khó học không?

JavaScript từ dễ đến đơn giản. Nó dễ dàng hơn so với các ngôn ngữ lập trình khác như C ++, Python, v.v. Nó là một ngôn ngữ thông dịch cấp cao và có thể dễ dàng được nhúng với các ngôn ngữ khác như HTML, Java, v.v.

Vì nó dễ sử dụng, JavaScript được sử dụng rộng rãi trong các máy chủ web và cơ sở dữ liệu.

mat-bao-lau-de-hoc-javascript

Có thể kiếm được việc làm chỉ cần biết JavaScript không?

Để học JavaScript, bạn cần biết HTML.Với kiến ​​thức về HTML, CSS và JavaScript, bạn có thể hoàn thành tốt công việc. Bạn có thể nhận được công việc của một Nhà phát triển Front-end.

Bạn có thể tham gia với tư cách là nhà phát triển Front end ở bất kỳ công ty nào. Hãy tiếp tục học các ngôn ngữ khác vì biết các lĩnh vực phát triển web khác sẽ nâng cao vị trí công việc của bạn và sẽ giúp bạn có được vị trí tốt hơn với tư cách là nhà phát triển web.

Các lập trình viên JavaScript kiếm được bao nhiêu?

Thu nhập của các lập trình viên JavaSCript khác nhau giữa các quốc gia.

Ở Hoa Kỳ, các lập trình viên JavaScript kiếm được khoảng 70.000 đến 80.000 đô la trong giai đoạn đầu của nghề nhà phát triển web của họ. Nhưng điều này sẽ tạo đà ổn định với việc nâng cao nhiều kỹ năng hơn và học các ngôn ngữ khác. Kinh nghiệm với tư cách là một nhà phát triển cũng rất quan trọng.

Vì vậy, bạn thậm chí có thể kiếm được hơn $ 1,00,000 tương đương với tư cách là một nhà phát triển có kinh nghiệm với các kỹ năng lập trình JavaScript. Giá trị có thể thay đổi theo quốc gia và theo thời gian.

Học JavaScript ở đâu?

Học JavaScript không phải là vấn đề lớn. Tất cả những gì bạn cần là có ý định và mong muốn tìm hiểu nó. Bạn có thể học qua các khóa học miễn phí trên YouTube.

Sự lựa chọn rất nổi bật khác có thể là học từ  W3Schools  hoặc các blog trực tuyến có sẵn. Bạn có thể tham khảo các Sách điện tử sinh động sẵn có từ Internet.

mat-bao-lau-de-hoc-javascript

Có thể học JavaScript trực tuyến không?

Chắc chắn bạn có thể học JavaScript trực tuyến. Bạn có thể tham khảo các khóa học trực tuyến miễn phí từ YouTube,  W3Schools và một số diễn đàn như vậy có sẵn trên Internet. Hoặc bạn thậm chí có thể chọn tham gia các khóa học trả phí từ  Udemy .

Có thể học JavaScript trong một tháng không?

JavaScript là một bước nâng cấp của HTML và CSS. Học JavaScript trong một tháng không phải là dễ, nhưng cũng không thực sự khó nếu bạn biết lập trình và viết code.

Học JavaScript mất nhiều thời gian hơn vì nó là một ngôn ngữ lập trình không đồng bộ. Do đó, học JavaScript thường mất nhiều thời gian hơn  học HTML hoặc CSS .

mat-bao-lau-de-hoc-javascript

Có nên học Javascript để phát triển không?

Khác với HTML và CSS, JavaScript đóng vai trò thiết yếu cho việc phát triển Web. Kỹ năng javascript đang được yêu cầu cao và có khả năng phát triển thành nhà phát triển web cao hơn nếu bạn học JavaScript.

JavaScript có thể được triển khai trong cả quá trình phát triển Front-end và Back-end. Vì vậy, với javascript và kiến ​​thức về các ngôn ngữ lập trình khác, bạn có thể trở thành một  nhà phát triển toàn diện .

JavaScript có đáng học không?

JavaScript là ngôn ngữ lập trình duy nhất dành cho trình duyệt. Nó được sử dụng rộng rãi để phát triển web. Để trở thành một web thành công, JavaScript dành cho nhà phát triển là bước bạn không thể bỏ qua.

Với HTML, CSS và JavaScript, bạn có thể tạo framework cho bất kỳ trang web nào. Bạn có thể làm việc như một freelancer và kiếm tiền đơn giản bằng cách tạo một trang web cho khách hàng của bạn hoặc sở hữu một trang web và kiếm tiền từ nó.

JavaScript phù hợp nhất để phát triển các tập lệnh phía máy khách cho các chức năng như tương tác và xác thực.

mat-bao-lau-de-hoc-javascript

Có thể học JavaScript trước HTML và CSS không?

JavaScript giao diện người dùng chỉ có thể hoạt động trong Tài liệu HTML. Học HTML và CSS trước JavaScript cần thiết hơn.

HTML là tầng cơ bản của phát triển web. Nó có cấu trúc framework của bất kỳ trang web hoặc trang web nào. Vì vậy, để có được kỹ năng tốt nhất của bạn và thành công với tư cách là một nhà phát triển web, hãy chọn học HTML trước.

Có thể Bạn quan tâm: Thiết kế App – Làm từ Ý tưởng đến Kết Quả thực tế hoàn hảo

5 1 vote
Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
he-thong-quan-ly-no-la-gi-loi-the-va-cach-lua-chon

Hệ thống quản lý: nó là gì, lợi thế và cách lựa chọn

bởi admin
Đầu tư vào một hệ thống quản lý có thể rất thuận lợi. Giải pháp giúp kiểm soát các quy trình, ngoài việc...
phan-mem-la-gi-no-co-the-giup-ich-gi-trong-cong-viec-kinh-doanh

Phần mềm là gì? Nó có thể giúp ích gì trong công việc kinh doanh

bởi admin
Sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ và Internet mang đến sự xuất hiện của các thiết bị ngày...
meo-cai-thien-thiet-ke-app

8 mẹo đơn giản để cải thiện thiết kế ứng dụng app di động

bởi admin
Các ứng dụng app có mặt trên tất cả các thiết bị điện thoại thông minh là 1 điều không...
pheu-ban-hang-hieu-trong-thuc-te-no-la-gi

Phễu bán hàng: trong thực tế, hiểu nó là gì!

bởi admin
Trong những năm qua, cách thức kết nối với khách hàng và đặc biệt là cách thức bán sản phẩm...
lam-cach-nao-de-chon-don-vi-tiep-thi-ky-thuat-so-cho-doanh-nghiep

Làm cách nào để chọn đơn vị tiếp thị kỹ thuật số cho doanh nghiệp?

bởi admin
Bạn đã hiểu rằng công ty của bạn cần phải trực tuyến, nhưng bây giờ, bạn cần biết những gì...
tu-dong-hoa-thuong-mai

Tự động hóa thương mại: Cách làm cho thương mại của bạn thông minh hơn

bởi admin
IoT là gì? IoT là một khái niệm dùng để chỉ những thứ được kết nối với internet. Bất kỳ...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!