Những ứng dụng thiết kế poster đơn giản trên điện thoại

Những ứng dụng thiết kế poster đơn giản trên điện thoại _Điện thoại đang dần thành thiết bị hỗ trợ tuyệt vời của mọi người. Bằng các tính năng tối ưu, chúng ta áp dụng chúng vào rất nhiều việc. Việc thiết kế, cụ thể là poster, bạn cũng có thể dùng một vài app được cài trên điện thoại, tạo sản phẩm đẹp mắt dựa vào các mẫu được cung cấp sẵn. Bài viết này sẽ tổng hợp cho bạn phần mềm tạo poster đơn giản bằng một chiếc điện thoại.

1. Canva

Với những ai thích đồ họa, không có phần mềm chuyên nghiệp, Canva là website thiết kế tối ưu dựa trên những thao tác không cần quá nhiều kỹ năng. Bên cạnh website, Canva còn phát triển trên ứng dụng các thiết bị di động. Canva cung cấp những mẫu có sẵn. Người dùng được chọn phiên bản Free ( giới hạn trong số lượng mẫu nhất định) hay Canva Pro (có trả phí).

2. Poster Maker

nhung-ung-dung-thiet-ke-poster-don-gian-tren-dien-thoai

Mẫu của Poster Maker đa dạng, trông có độ chuyên nghiệp cao. Những công cụ của ứng dụng này tương đối đơn giản cho cả những người lần đầu dùng.

3. Desygner

Đây là phần mềm để tạo poster với nhiều nội dung bên cạnh như: bài đăng Facebook, Instagram, Twitter,… Đương nhiên, công cụ trong Desygner khá đơn giản, bạn chỉ cần chọn mẫu, thay đổi hình ảnh, sửa text, chọn phông là đã có poster đẹp.

4. Poster My Wall

Poster My Wal cũng là web thiết kế online. Bây giờ, bạn được dùng chúng trên cả thiết bị di động. Poster My Wall gồm nhiều mẫu cho bạn lựa chọn và thỏa sức sáng tạo. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có nhiều mẫu hơn, lưu tác phẩm về máy với chất lượng cao, bắt buộc bạn phải trả phí.

5. Posters

Poster có lẽ là ứng dụng khá mới khi có vào năm 2019. Nhưng đến nay, ứng dụng này đã nhận nhiều phản hồi, đánh giá tích cực bởi tính năng của nó. Ngoài thiết kế poster chuyên nghiệp, bạn còn được tạo những câu chuyện Instagram, thêm gif hoàn toàn Free.

6. Adobe Illustrator Draw

Với Adobe Illustrator Draw, bạn thiết kế nội dung bằng vector, ngoài phiên bản cho PC thì nay có app riêng cho thiết bị cảm ứng như điện thoại di động hay máy tính bảng. Với nhiều công cụ vẽ, bạn có thể tạo nên một poster chuyên nghiệp. Bạn có thể tải ứng dụng trên nền tảng iOS,  Android.

7. Pantone Studio

Đây là ứng dụng thiết kế poster mà bạn chỉ dùng được ở iOS. Với Pantone Studio, bạn được chọn màu sắc thích hợp với hình ảnh poster qua 13.000 màu có sẵn.

8. Photoshop Express

Đối với những ai thích chụp ảnh, Photoshop Express chắc hẳn đã trở thành một app chỉnh sửa không còn xa lạ nữa. Ngoài tính năng chính là edit, cho ra tấm ảnh đẹp khá chuyên nghiệp, nó còn có thể tạo poster từ những hình ảnh có sẵn trong điện thoại của bạn. Công cụ của Photoshop Express khá đơn giản với người dùng.

Trong kinh doanh, nhất là chiến dịch quảng cáo, poster là ấn phẩm quan trọng. Với cửa hàng buôn bán nhỏ, nếu bạn không thể tìm được đơn vị nào thiết kế chuyên nghiệp ưng ý thì với những ứng dụng trên, bằng vài thao tác trên điện thoại, bạn tự tạo được poster theo ý mình. Hay kể cả bạn muốn thiết kế chuyên nghiệp mà đang trong một chuyến đi không có laptop cài sẵn phần mềm, bạn cũng có thể tham khảo các ứng dụng trên.

Nguồn: Thiên Thời Media

5 1 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
nhung-ky-nang-giup-ban-ban-hang-online-hieu-qua

Những kỹ năng giúp bạn bán hàng online hiệu quả

10/10/2020 bởi Anh Minh
Những kỹ năng giúp bạn bán hàng online hiệu quả _Xu hướng kinh doanh online dần mở rộng hiện nay...

Làm sao để thiết kế bao bì sản phẩm cà phê đẹp?

07/10/2020 bởi Anh Minh
Làm sao để thiết kế bao bì sản phẩm cà phê đẹp _Giả sử bạn muốn kinh doanh mặt hàng...

Tại sao thiết kế brochure đóng vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp

07/10/2020 bởi Anh Minh
Tại sao thiết kế brochure đóng vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp _Với sự phát triển nhiều...

Những nguyên tắc thiết kế tạp chí độc đáo mới lạ mà bạn nên tìm hiểu

07/10/2020 bởi Anh Minh
Những nguyên tắc thiết kế tạp chí độc đáo mới lạ mà bạn nên tìm hiểu _Tạp chí là một...

Những lưu ý giúp bạn thiết kế nhãn sản phẩm hiệu quả

07/10/2020 bởi Anh Minh
Những lưu ý giúp bạn thiết kế nhãn sản phẩm hiệu quả _Thiết kế nhãn sản phẩm là một trong...

Kênh bán hàng là gì? 4 giai đoạn để tiếp cận đến khách hàng tiềm năng

07/10/2020 bởi Anh Minh
Kênh bán hàng là gì? 4 giai đoạn để tiếp cận đến khách hàng tiềm năng _Cùng với sự phát...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!