Những ứng dụng thiết kế poster đơn giản trên điện thoại

Những ứng dụng thiết kế poster đơn giản trên điện thoại _Điện thoại đang dần thành thiết bị hỗ trợ tuyệt vời của mọi người. Bằng các tính năng tối ưu, chúng ta áp dụng chúng vào rất nhiều việc. Việc thiết kế, cụ thể là poster, bạn cũng có thể dùng một vài app được cài trên điện thoại, tạo sản phẩm đẹp mắt dựa vào các mẫu được cung cấp sẵn. Bài viết này sẽ tổng hợp cho bạn phần mềm tạo poster đơn giản bằng một chiếc điện thoại.

1. Canva

Với những ai thích đồ họa, không có phần mềm chuyên nghiệp, Canva là website thiết kế tối ưu dựa trên những thao tác không cần quá nhiều kỹ năng. Bên cạnh website, Canva còn phát triển trên ứng dụng các thiết bị di động. Canva cung cấp những mẫu có sẵn. Người dùng được chọn phiên bản Free ( giới hạn trong số lượng mẫu nhất định) hay Canva Pro (có trả phí).

2. Poster Maker

nhung-ung-dung-thiet-ke-poster-don-gian-tren-dien-thoai

Mẫu của Poster Maker đa dạng, trông có độ chuyên nghiệp cao. Những công cụ của ứng dụng này tương đối đơn giản cho cả những người lần đầu dùng.

3. Desygner

Đây là phần mềm để tạo poster với nhiều nội dung bên cạnh như: bài đăng Facebook, Instagram, Twitter,… Đương nhiên, công cụ trong Desygner khá đơn giản, bạn chỉ cần chọn mẫu, thay đổi hình ảnh, sửa text, chọn phông là đã có poster đẹp.

4. Poster My Wall

Poster My Wal cũng là web thiết kế online. Bây giờ, bạn được dùng chúng trên cả thiết bị di động. Poster My Wall gồm nhiều mẫu cho bạn lựa chọn và thỏa sức sáng tạo. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có nhiều mẫu hơn, lưu tác phẩm về máy với chất lượng cao, bắt buộc bạn phải trả phí.

5. Posters

Poster có lẽ là ứng dụng khá mới khi có vào năm 2019. Nhưng đến nay, ứng dụng này đã nhận nhiều phản hồi, đánh giá tích cực bởi tính năng của nó. Ngoài thiết kế poster chuyên nghiệp, bạn còn được tạo những câu chuyện Instagram, thêm gif hoàn toàn Free.

6. Adobe Illustrator Draw

Với Adobe Illustrator Draw, bạn thiết kế nội dung bằng vector, ngoài phiên bản cho PC thì nay có app riêng cho thiết bị cảm ứng như điện thoại di động hay máy tính bảng. Với nhiều công cụ vẽ, bạn có thể tạo nên một poster chuyên nghiệp. Bạn có thể tải ứng dụng trên nền tảng iOS,  Android.

7. Pantone Studio

Đây là ứng dụng thiết kế poster mà bạn chỉ dùng được ở iOS. Với Pantone Studio, bạn được chọn màu sắc thích hợp với hình ảnh poster qua 13.000 màu có sẵn.

8. Photoshop Express

Đối với những ai thích chụp ảnh, Photoshop Express chắc hẳn đã trở thành một app chỉnh sửa không còn xa lạ nữa. Ngoài tính năng chính là edit, cho ra tấm ảnh đẹp khá chuyên nghiệp, nó còn có thể tạo poster từ những hình ảnh có sẵn trong điện thoại của bạn. Công cụ của Photoshop Express khá đơn giản với người dùng.

Trong kinh doanh, nhất là chiến dịch quảng cáo, poster là ấn phẩm quan trọng. Với cửa hàng buôn bán nhỏ, nếu bạn không thể tìm được đơn vị nào thiết kế chuyên nghiệp ưng ý thì với những ứng dụng trên, bằng vài thao tác trên điện thoại, bạn tự tạo được poster theo ý mình. Hay kể cả bạn muốn thiết kế chuyên nghiệp mà đang trong một chuyến đi không có laptop cài sẵn phần mềm, bạn cũng có thể tham khảo các ứng dụng trên.

Nguồn: Thiên Thời Media

5 2 votes
Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
he-thong-quan-ly-no-la-gi-loi-the-va-cach-lua-chon

Hệ thống quản lý: nó là gì, lợi thế và cách lựa chọn

bởi admin
Đầu tư vào một hệ thống quản lý có thể rất thuận lợi. Giải pháp giúp kiểm soát các quy trình, ngoài việc...
phan-mem-la-gi-no-co-the-giup-ich-gi-trong-cong-viec-kinh-doanh

Phần mềm là gì? Nó có thể giúp ích gì trong công việc kinh doanh

bởi admin
Sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ và Internet mang đến sự xuất hiện của các thiết bị ngày...
meo-cai-thien-thiet-ke-app

8 mẹo đơn giản để cải thiện thiết kế ứng dụng app di động

bởi admin
Các ứng dụng app có mặt trên tất cả các thiết bị điện thoại thông minh là 1 điều không...
pheu-ban-hang-hieu-trong-thuc-te-no-la-gi

Phễu bán hàng: trong thực tế, hiểu nó là gì!

bởi admin
Trong những năm qua, cách thức kết nối với khách hàng và đặc biệt là cách thức bán sản phẩm...
lam-cach-nao-de-chon-don-vi-tiep-thi-ky-thuat-so-cho-doanh-nghiep

Làm cách nào để chọn đơn vị tiếp thị kỹ thuật số cho doanh nghiệp?

bởi admin
Bạn đã hiểu rằng công ty của bạn cần phải trực tuyến, nhưng bây giờ, bạn cần biết những gì...
tu-dong-hoa-thuong-mai

Tự động hóa thương mại: Cách làm cho thương mại của bạn thông minh hơn

bởi admin
IoT là gì? IoT là một khái niệm dùng để chỉ những thứ được kết nối với internet. Bất kỳ...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!