Cách Rút Tiền Từ Tik Tok Của Bạn

Cách Rút Tiền Từ Tik Tok Của Bạn _Cũng giống như Instagram, TikTok cung cấp một nền tảng tuyệt vời để quảng cáo. Nhiều người sử dụng ứng dụng để quảng cáo sản phẩm và được các thương hiệu đứng sau các sản phẩm đó trả tiền cho dịch vụ của họ. Những người này được biết đến nhiều hơn với tư cách là những người có tầm ảnh hưởng.

Tất cả những gì bạn cần là sự sáng tạo nội dung và một lượng lớn người theo dõi để có thể kiếm tiền từ nội dung của bạn trên TikTok. Các công ty sẵn sàng trả bất cứ giá nào từ 200 đến 20.000 đô la cho mỗi video có thương hiệu tùy thuộc vào số lượng người theo dõi bạn có.

Nếu bạn có lượng người theo dõi đủ lớn và đã tạo một vài video mà bạn được trả tiền, bạn có thể rút tiền từ ứng dụng ngay sau khi bạn đã tích lũy được hơn $ 100 (10.000 xu) trên hồ sơ của mình. Bài viết này sẽ giải thích mọi thứ bạn cần biết về việc rút tiền từ TikTok.

Quy tắc rút tiền mặt từ TikTok

TikTok chỉ có thể chuyển tiền vào tài khoản PayPal. Do đó, bạn sẽ phải đăng ký một tài khoản nếu bạn chưa có. Nếu bạn làm vậy, hãy đảm bảo rằng tất cả thông tin bạn cung cấp là chính xác. Kiểm tra chi tiết thẻ tín dụng và biểu mẫu địa chỉ của bạn (nếu bạn chuyển đến gần đây). Bạn sẽ là người duy nhất chịu trách nhiệm nếu một giao dịch xảy ra sai sót.

Cách quy tắc rút tiền:

  • Các khoản thanh toán tối thiểu là 100 đô la

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không thể rút bất kỳ khoản nào ít hơn 100 đô la. TikTok sẽ chỉ thực hiện yêu cầu rút tiền của bạn khi bạn có hơn 100 đô la Mỹ trong tài khoản của mình. Nếu nội dung của bạn không tạo ra nhiều doanh thu, bạn có thể đợi một vài ngày hoặc 1 vài tuần cho đến khi tiền tích lũy trước khi thực hiện rút tiền.

  • Giới hạn hàng ngày tối đa là 1.000 đô la

Bạn chỉ có thể rút 1.000 đô la từ tài khoản TikTok về tài khoản PayPal của mình mỗi ngày. Nếu bạn có 3400 đô la trong tài khoản TikTok của mình, bạn sẽ phải rút tiền trong bốn ngày bằng cách rút 1000 đô la một ngày trong ba ngày đầu tiên và phần còn lại vào ngày thứ tư. Điều đó có thể hơi bất tiện, nhưng đó là những quy tắc.

Bạn cũng sẽ phải đồng ý với “Điều khoản dịch vụ” trước khi thực hiện rút tiền.

Rút tiền

Rút tiền từ TikTok rất dễ dàng và chỉ mất vài giây. Đây là những gì bạn phải làm:

  • Mở ứng dụng.
  • Nhấn vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải.
  • Nhấn vào “Ví”.
  • Nhấn vào “Truyền”.

Vậy là xong – tiền bây giờ sẽ có trong tài khoản PayPal của bạn. Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể rút tiền khi có hơn 10.000 xu trong tài khoản TikTok của mình.

Câu hỏi thường gặp về TikTok khi rút tiền

Bạn cũng có thể quan tâm đến một số vấn đề khác về các khoản phí có thể có liên quan và thời gian cần thiết để tiền được chuyển vào tài khoản của bạn.

Trong phần này, chúng tôi sẽ cung cấp câu trả lời cho một số câu hỏi cần thiết mà bạn có thể tự hỏi trước khi rút tiền đầu tiên.

Phí chuyển tiền?

Ứng dụng TikTok sẽ không tính phí chuyển khoản của bạn, nhưng PayPal thì có. Tùy thuộc vào quốc gia nơi tài khoản của bạn được đăng ký, PayPal có thể tính phí bạn lên đến 3,8% số tiền cho mỗi lần chuyển tiền. Tỷ lệ phần trăm thấp hơn một chút khi chuyển khoản trên $500. Bạn cũng sẽ phải trả $ 5 để chuyển tiền từ tài khoản PayPal sang tài khoản ngân hàng của bạn.

Mất bao lâu để tiền được chuyển?

Đừng trông chờ vào số tiền bạn có trên TikTok nếu bạn cần gấp. Ứng dụng sẽ mất tới 15 ngày để xem xét đơn rút tiền của bạn. Họ nói rằng đó là vì lý do bảo mật, nhưng họ cũng nói rằng có thể mất nhiều thời gian hơn nữa để khoản thanh toán được chấp thuận.Khi ứng dụng cuối cùng chấp thuận việc rút tiền, bạn có thể phải đợi nhiều hơn thế.

Chính sách của họ cho phép họ giữ tiền của bạn cho đến khi họ hoàn thành kiểm tra bảo mật. Có thể mất đến 21 ngày cho đến khi tiền của bạn có sẵn trong tài khoản PayPal của bạn. Nếu bạn muốn rút tiền từ PayPal về tài khoản ngân hàng của mình, bạn sẽ phải đợi ít nhất một ngày nữa, nhưng có thể mất đến 7 ngày làm việc.

Tóm lại là bạn sẽ phải chờ đợi rất nhiều trước khi có thể tiêu số tiền kiếm được trên TikTok.

Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền?

Kiếm tiền trên TikTok không dễ vì bạn phải sáng tạo. Quan trọng hơn, bạn cần một lượng lớn khán giả để trở thành một người có ảnh hưởng. Ngay cả khi bạn bắt đầu kiếm được một số tiền, việc duy trì nội dung phù hợp và tạo nội dung chất lượng với tốc độ ổn định là công việc toàn thời gian.

Tuy nhiên, nếu bạn làm cho nó lớn, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền. Theo báo cáo, 10 nghệ sĩ biểu diễn hàng đầu đã kiếm được trung bình 46.000 đô la chỉ trong hai tuần trong năm 2016. Bart Baker kiếm được 30.000 đô la dựa trên một vài buổi biểu diễn của mình. Điều này có nghĩa là bạn có thể kiếm được rất nhiều từ TikTok – nếu bạn biết cách.

Bạn đã kiếm tiền từ nội dung của mình trên TikTok chưa? Bạn có mẹo nào có thể giúp những người dùng khác tối đa hóa thu nhập của họ không? Chia sẻ kinh nghiệm và thủ thuật TikTok của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Nguồn: Thiên Thời Media

4.1 11 votes
Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
he-thong-quan-ly-no-la-gi-loi-the-va-cach-lua-chon

Hệ thống quản lý: nó là gì, lợi thế và cách lựa chọn

bởi admin
Đầu tư vào một hệ thống quản lý có thể rất thuận lợi. Giải pháp giúp kiểm soát các quy trình, ngoài việc...
phan-mem-la-gi-no-co-the-giup-ich-gi-trong-cong-viec-kinh-doanh

Phần mềm là gì? Nó có thể giúp ích gì trong công việc kinh doanh

bởi admin
Sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ và Internet mang đến sự xuất hiện của các thiết bị ngày...
meo-cai-thien-thiet-ke-app

8 mẹo đơn giản để cải thiện thiết kế ứng dụng app di động

bởi admin
Các ứng dụng app có mặt trên tất cả các thiết bị điện thoại thông minh là 1 điều không...
pheu-ban-hang-hieu-trong-thuc-te-no-la-gi

Phễu bán hàng: trong thực tế, hiểu nó là gì!

bởi admin
Trong những năm qua, cách thức kết nối với khách hàng và đặc biệt là cách thức bán sản phẩm...
lam-cach-nao-de-chon-don-vi-tiep-thi-ky-thuat-so-cho-doanh-nghiep

Làm cách nào để chọn đơn vị tiếp thị kỹ thuật số cho doanh nghiệp?

bởi admin
Bạn đã hiểu rằng công ty của bạn cần phải trực tuyến, nhưng bây giờ, bạn cần biết những gì...
tu-dong-hoa-thuong-mai

Tự động hóa thương mại: Cách làm cho thương mại của bạn thông minh hơn

bởi admin
IoT là gì? IoT là một khái niệm dùng để chỉ những thứ được kết nối với internet. Bất kỳ...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!