Cách xem lịch sử video đã xem trên TikTok

cach-xem-lich-su-video-da-xem-tren-tiktok

Cách xem lịch sử video đã xem trên TikTok _Nếu bạn đang theo dõi các bản cập nhật thường xuyên thì có thể bạn đã nghe nói về tính năng đếm lượt xem ẩn, tính năng này có khả năng hiển thị cho bạn Số lượng video TikTok mà bạn đã xem từ tài khoản của mình.

Nhưng nếu bạn sẽ sử dụng bộ đếm này khi bạn biết rằng bạn đã xem hàng triệu video trên TikTok, thì điều đó nghe có vẻ kỳ lạ và gây sốc đối với bạn, ngay cả những người sáng tạo cũng bị sốc sau khi thấy số lượt thích trên video của họ.

cach-xem-lich-su-video-da-xem-tren-tiktok

Thực tế những con số mà bộ đếm này hiển thị không liên quan gì đến lượt xem, thực ra chúng chỉ là bộ nhớ cache. Bây giờ câu hỏi đặt ra Cache là gì? Hãy cùng tìm hiểu sau đây!

Bộ nhớ đệm/ cache là gì?

Nói một cách đơn giản. Bộ nhớ đệm là bộ nhớ tạm thời, nơi ứng dụng lưu trữ dữ liệu, chủ yếu để cải thiện tốc độ và hiệu suất ứng dụng.

Ví dụ: khi bạn xem nội dung trên TikTok, nó sẽ lưu trữ dữ liệu liên quan đến lịch sử đó trong bộ nhớ đệm để lần sau bất cứ khi nào bạn xem lại nội dung đó thì nó có thể hoạt động nhanh hơn vì dữ liệu đã được tải trước do bộ nhớ cache.

Bây giờ hãy kiểm tra lý do tại sao mọi người xen kẽ bộ nhớ cache với bộ đếm lượt xem và xóa sự nhầm lẫn này giữa mọi người. Để làm được điều đó, hãy truy cập hồ sơ của bạn trước rồi click vào biểu tượng ba dòng ngang, tìm tùy chọn xóa bộ nhớ cache từ đó, nơi bạn tìm thấy một số được viết gắn với biểu tượng M.

Nếu bạn nhấp vào tùy chọn xóa bộ nhớ cache thì điều đó có nghĩa là bạn đang xóa lịch sử xem video TikTok.

Cách xem lịch sử video đã xem trên Tiktok

Tại thời điểm này, TikTok không có bất kể tính năng nào cho phép mọi người xem lịch sử xem video của họ hoặc có số lượt xem phù hợp.

Nhưng nếu bạn thích hoặc yêu thích video nào trên ứng dụng TikTok thì chúng sẽ có sẵn để xem sau.

Để thích bất kỳ video nào, bạn có thể nhấn đúp biểu tượng trái tim, bạn có thể xem tất cả các video đã thích sau này bằng cách nhấp vào biểu tượng trái tim có trong phần hồ sơ của bạn.

Để yêu thích bất kỳ video nào, bạn có thể nhấn và giữ video đó hoặc nhấp vào biểu tượng share và sau đó “Thêm vào Video yêu thích”. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các video yêu thích của mình bằng việc nhấp vào biểu tượng “Dấu trang” có trong phần hồ sơ trong ứng dụng.

Bạn có thể tìm lịch sử xem của mình bằng cách tải xuống dữ liệu từ ứng dụng TikTok. Tuy nhiên có thể sẽ không đảm bảo 100% vì chúng tôi chưa nghe bất cứ điều gì về nó từ thông tin của nhà phát triển và dữ liệu chúng tôi yêu cầu có thể quay lại hoặc không.

Phần kết luận

Cuối cùng, tôi hy vọng bạn sẽ thấy bài viết này hữu ích vì tôi đã đề cập rằng không có cách chính thức để xem lịch sử xem của bạn, nhưng bạn có thể thử các thủ thuật trên để có thể đạt gần mục tiêu của mình.

Nguồn: Thiên Thời Media

2 4 votes
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

8 công cụ chỉnh sửa ảnh Instagram tốt nhất

13/01/2021 bởi admin
Bạn đã biết cách chỉnh sửa ảnh Instagram trong chính ứng dụng, bạn đã sẵn sàng cho cấp độ chỉnh...

Cách lập kế hoạch chiến lược tiếp thị video cho doanh nghiệp

04/01/2021 bởi admin
Tiếp thị video vẫn đang phát triển mỗi ngày. Như bạn có thể nhận thấy, mọi kênh truyền thông xã...

Affiliate Marketing là gì? Cách kiếm tiền với Affiliate Marketing

30/12/2020 bởi admin
Không có cái gọi là “kiếm tiền dễ dàng” và nếu bạn nghĩ rằng Affiliate Marketing có thể giúp bạn...

5 xu hướng UI / UX được quan tâm hàng đầu trong năm 2021

29/12/2020 bởi admin
Khi năm 2020 kết thúc, đã đến lúc thảo luận về 5 xu hướng UI / UX được quan tâm...

10 giải pháp thay thế Google Form tốt nhất

28/12/2020 bởi admin
Google Form “miễn phí” lúc đầu có thể làm bạn hài lòng, nhưng ngay sau khi bạn gặp phải những...

Cách tạo thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn

17/12/2020 bởi admin
Tạo ra một thương hiệu thực sự tuyệt vời là cách tốt nhất mà một doanh nghiệp có thể để...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!