Cách Xóa, Chặn Hoặc Xóa Người Hâm Mộ Trên TikTok

Cách Xóa, Chặn Hoặc Xóa Người Hâm Mộ Trên TikTok _Một trong những mạng xã hội trực tuyến mới và phổ biến hiện nay – đặc biệt đối với người dùng trẻ tuổi – là TikTok cho phép người dùng sản xuất và phát các video clip ngắn từ 15 giây đến một phút cho người hâm mộ và những người theo dõi họ, thu hút khán giả khi họ xuất bản lên nền tảng. Kể từ khi hợp nhất với mạng xã hội cũ (và khá tương tự) Musical.ly, TikTok đã dần phổ biến, vượt qua ứng dụng như Facebook và Instagram về tổng lượt tải hàng tháng trong tháng 10 năm 2018, sau một tháng 9 đáng kinh ngạc.

Sự phổ biến này một phần lớn là nhờ thanh thiếu niên hay người dùng trẻ  tuổi đã bị thu hút vào trang web nhờ vào đối tượng sử dụng trẻ hơn, khả năng tạo nội dung dựa trên hoặc đặt cho các phương tiện truyền thông phổ biến (bao gồm âm nhạc, quảng cáo, clip truyền hình và hơn thế nữa), và sự thay thế của dịch vụ dưới dạng mạng chia sẻ video tồn tại trong khoảng trống do cái chết của Vine.

Giới thiệu 1 chút về TikTok. Có rất nhiều vùng phủ sóng của ứng dụng và nó đang ngày càng trở nên gần gũi hơn. Người kế nhiệm tinh thần và thực tế cho Music.ly, đó là một ứng dụng video âm nhạc dành cho thanh thiếu niên cho phép bạn quay video và tải chúng lên nền tảng cho tất cả mọi người xem. Điều gì đã bắt đầu khi video hát nhép đã mở rộng ra mọi thứ. Đó là một mạng xã hội, vì vậy việc được thích, thu hút người theo dõi, trò chuyện, theo dõi, v.v. được tích hợp trong DNA của nó. TikTok không chỉ tập trung vào việc tiếp thị bản thân như Facebook hay LinkedIn mà hơn là tạo ra những video tuyệt vời. Nội dung bạn tải lên càng hay, bạn càng thu hút nhiều người theo dõi và bạn càng có nhiều người hâm mộ.

Vì TikTok có thể được kiếm tiền, nếu bạn đủ giỏi tham gia vào nền tảng này, bạn cũng có thể kiếm được một khoản tiền khiêm tốn từ nó.

Xóa người hâm mộ trên TikTok

Quay lại vấn đề đang bàn. Xử lý những người hâm mộ phiền phức. Loại bỏ họ có thể hơi quyết liệt nhưng có thể cần thiết. Đây không phải là điều bạn muốn làm  nhưng nếu cần, đây là cách xóa người hâm mộ trong TikTok.

  1. Mở ứng dụng TikTok trên thiết bị của bạn.
  2. Chọn Hồ sơ của bạn và chọn Người hâm mộ.
  3. Chọn người mà bạn muốn xóa và chọn biểu tượng menu ba chấm ở trên cùng bên phải.
  4. Chọn Chặn.

Người hâm mộ đó giờ sẽ bị chặn xem bất kỳ thứ gì bạn tải lên và tương tác với bạn trên TikTok. Hy vọng rằng điều đó sẽ đủ để mọi thứ trở lại bình thường.

Ngược lại bạn có thể ngừng là người hâm mộ của người bạn đang theo dõi trên TikTok một cách dễ dàng. Người tải lên truy cập vào ứng dụng và dường như tải lên hàng tá video tuyệt vời, sau đó bạn cảm thấy họ thật nhàm chán và muốn ngừng hâm mộ họ

Để ngừng theo dõi họ, bạn chỉ cần hủy theo dõi .

  • Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn.
  • Chọn biểu tượng hồ sơ của bạn ở dưới cùng bên phải màn hình.
  • Chọn Đang theo dõi rồi chọn Đang theo dõi bên cạnh người bạn muốn hủy theo dõi.

Điều này xảy ra ngay lập tức, vì vậy ngay khi bạn chọn Theo dõi thứ hai đó, bạn không còn theo dõi người đó nữa. Không có xác nhận hoặc ‘bạn có chắc không?’ nhắc nhở, nó chỉ xảy ra. Tuy nhiên, điều đó có thể thay đổi nhưng trong phiên bản hiện tại, đó là cách nó xảy ra.

Xử lý tiêu cực trên TikTok

Nhìn chung, TikTok thực sự là mạng xã hội tích cực. Chắc chắn rằng nó có những điểm tiêu cực giống như mọi nền tảng khác nhưng nhìn chung, mọi người chỉ thích tạo và xem nội dung của nhau. Trong số tất cả các cộng đồng mạng xã hội hiện có, TikTok là một trong những cộng đồng tốt nhất. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không gặp rắc rối hoặc bị tấn công.

Bạn có thể xóa người hâm mộ như mô tả ở trên hoặc bạn có thể làm việc như bình thường và bỏ qua họ.

  • Bỏ qua họ  –  Hầu hết những người độc hại trên mạng đều có mặt để nhận được phản ứng. Họ ăn theo phản ứng đó và nó khuyến khích họ muốn nhiều hơn nữa. Đó là một vòng lặp phản hồi nổi tiếng trong tâm lý học. Tất cả những gì bạn cần làm ở đây là phá vỡ vòng lặp đó bằng cách không cung cấp cho họ phản hồi mà họ cần. Bỏ qua chúng và chúng thực sự sẽ biến mất. 99,99% trong số họ sẽ như vậy.
  • Đáp lại bằng sự hài hước – Nếu bỏ qua họ không phải là một vấn đề, sử dụng sự hài hước để làm lợi thế của bạn có thể là câu trả lời. Người tiêu cực chỉ có quyền lực mà người khác trao cho họ. Nếu bạn có thể đưa ra một câu trả lời hài hước hoặc thông minh hơn, bạn đã phủ nhận sức mạnh của họ. Nếu bạn muốn thấy điều này trong hành động, hãy đọc bất kỳ câu trả lời nào của JK Rowling cho những kẻ troll trên Twitter. Cô ấy là một chuyên gia trong việc này!
  • Báo cáo và tiếp tục – Bạn có thể giúp một số người nhưng điều này không đồng nghĩa với những người khác. Nếu bạn đã cố gắng kết bạn và cố gắng sửa chữa bất kỳ thiệt hại nào đã gây ra và trò troll vẫn đang gây rắc rối, hãy báo cáo họ và tiếp tục. Sử dụng phương pháp trên để chặn, báo cáo những người tiêu cực đó và tập trung vào những người tích cực trên Tik Tok.

Không ai nghĩ rằng đối phó với tiêu cực là dễ dàng. Nhưng nếu điều này xảy ra với bạn thì hãy bình tĩnh giải quyết nó. Chúc bạn may mắn.

Nguồn: Thiên Thời

5 1 vote
Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
he-thong-quan-ly-no-la-gi-loi-the-va-cach-lua-chon

Hệ thống quản lý: nó là gì, lợi thế và cách lựa chọn

bởi admin
Đầu tư vào một hệ thống quản lý có thể rất thuận lợi. Giải pháp giúp kiểm soát các quy trình, ngoài việc...
phan-mem-la-gi-no-co-the-giup-ich-gi-trong-cong-viec-kinh-doanh

Phần mềm là gì? Nó có thể giúp ích gì trong công việc kinh doanh

bởi admin
Sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ và Internet mang đến sự xuất hiện của các thiết bị ngày...
meo-cai-thien-thiet-ke-app

8 mẹo đơn giản để cải thiện thiết kế ứng dụng app di động

bởi admin
Các ứng dụng app có mặt trên tất cả các thiết bị điện thoại thông minh là 1 điều không...
pheu-ban-hang-hieu-trong-thuc-te-no-la-gi

Phễu bán hàng: trong thực tế, hiểu nó là gì!

bởi admin
Trong những năm qua, cách thức kết nối với khách hàng và đặc biệt là cách thức bán sản phẩm...
lam-cach-nao-de-chon-don-vi-tiep-thi-ky-thuat-so-cho-doanh-nghiep

Làm cách nào để chọn đơn vị tiếp thị kỹ thuật số cho doanh nghiệp?

bởi admin
Bạn đã hiểu rằng công ty của bạn cần phải trực tuyến, nhưng bây giờ, bạn cần biết những gì...
tu-dong-hoa-thuong-mai

Tự động hóa thương mại: Cách làm cho thương mại của bạn thông minh hơn

bởi admin
IoT là gì? IoT là một khái niệm dùng để chỉ những thứ được kết nối với internet. Bất kỳ...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!