Top những app chỉnh sửa ảnh đẹp nhất, hot nhất hiện nay

https://thienthoi.com.vn/tam-quan-trong-cua-logo-doi-voi-cac-doanh-nghiep-hien-nay/

Top những app chỉnh sửa ảnh đẹp nhất, hot nhất hiện nay_ Ngày nay, nhờ sự phát triển Internet, thiết bị điện thoại thông minh cùng mạng xã hội, việc chụp ảnh,  chỉnh sửa thật đẹp thành xu hướng trong giới trẻ. Tuy nhiên, bây giờ có quá nhiều app chỉnh sửa ảnh mà bạn chẳng biết nên chọn app nào. Dưới đây là top ứng dụng chỉnh sửa “thần thánh” bằng điện thoại hot nhất hiện nay.

1. VSCO

top-nhung-app-chinh-sua-anh-dep-nhat-hot-nhat-hien-nay

VSCO luôn đứng đầu danh sách những app chỉnh ảnh đẹp nhất với những tone màu đẹp, đa dạng, thường được cập nhật. Gam màu của VSCO đều có đủ cả vintage tới rực rỡ. Bạn chỉ cần chụp một bức ảnh bằng cam thường rồi vào VSCO chỉnh sửa là đã có một bức ảnh thật đẹp đăng trên Facebook, Instagram,… Hiện, VSCO cho mọi người dùng free ở mức nhất định, có lượt tải nhiều nhất ở app chỉnh ảnh của iPhone, được Apple chọn là ứng dụng nên cài cho điện thoại iPhone.

2. Snapseed

top-nhung-app-chinh-sua-anh-hot-nhat-hien-nay

Snapseed được cung cấp bởi Google, là ứng dụng chỉnh ảnh có nhiều chức năng mới mẻ, free. Snapseed được lựa chọn phần lớn bởi nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Snapseed có giao diện dễ dùng. Bạn được cắt, sửa, chỉnh sáng ảnh với nhiều chức năng khác. Snapseed đều được tải free ở iOS, Android.

3. Lightroom CC

top-nhung-app-chinh-sua-anh-hot-nhat-hien-nay

Phần mềm chỉnh ảnh Adobe nay đã có ứng dụng trong điện thoại di động. Bạn có thể dùng Lightroom bằng điện thoại cùng mọi tính năng như chỉnh sáng, cắt, tone màu, làm nét ảnh,… Tuy nhiên, bạn phải trả phí để dùng nhiều công cụ của Lightroom.

4. Foodie

top-nhung-app-chinh-sua-anh-hot-nhat-hien-nay

Foodie là app chỉnh ảnh có nhiều bộ lọc đẹp. Mục đích của Foodie là chỉnh ảnh đồ ăn nhưng bây giờ bạn vẫn được chỉnh ảnh khác bằng Foodie. Bộ lọc của Foodie tương đối đẹp, bạn chỉ cần chọn rồi chỉnh lại ánh sáng, độ tương phản,… là đã có  bức ảnh thật đẹp. Foodie hoàn toàn Free nhưng, công cụ chỉnh sửa còn đơn giản.

5. Snow

top-nhung-app-chinh-sua-anh-hot-nhat-hien-nay

Có lẽ bạn vẫn thường biết đến Snow là một app chụp ảnh đẹp, nhãn dán dễ thương, bộ lọc đa dạng. Snow đã từng là trào lưu chụp ảnh với các nhãn dán con vật dễ thương. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chỉnh ảnh bình thường trên Snow. Các bộ lọc, công cụ của Snow đơn giản, đầy đủ những tính năng cần thiết để bạn có một bức ảnh đẹp. Hơn nữa, Snow có công cụ “Auto cut” giúp bạn cắt ghép ảnh với  background khác nhau, tạo nên những hình ảnh ngộ nghĩnh, vui nhộn.

6. Picsart

top-nhung-app-chinh-sua-anh-hot-nhat-hien-nay

Picsart là công cụ chỉnh ảnh có nhiều công cụ, chức năng độc đáo. Ngày nay, Picsart được dùng chủ yếu bởi giới trẻ, được coi như một công cụ photoshop thu nhỏ trên điện thoại. Bạn có thể thêm typo, clipart, text,… vào ảnh để có một bức hình nghệ thuật, như được photoshop chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng có thể cắt ghép, tạo ảnh bằng Picsart. Ứng dụng này cũng tích hợp những bộ lọc đẹp giúp bạn tạo ảnh theo sở thích của mình.

7. Huji Cam

top-nhung-app-chinh-sua-anh-hot-nhat-hien-nay

Nếu bạn muốn có bức ảnh mang phong cách hoài niệm, những bộ lọc phim cổ xưa thì Huji Cam là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Thời gian gần đây, những bức ảnh có sự xuất hiện các vệt sáng đang trở thành xu hướng cả trên Facebook, Instagram. Huji Cam sẽ giúp bạn có các bức ảnh nghệ thuật như vậy.

8. Instagram

top-nhung-app-chinh-sua-anh-hot-nhat-hien-nay

Có lẽ, Instagram là mạng xã hội phổ biến trong giới trẻ hiện nay khi nó giúp mọi người chia sẻ câu chuyện của họ bằng ảnh, video. Nhưng, ít ai biết, Instagram cũng là ứng dụng chỉnh ảnh hot nhất hiện nay có nhiều bộ lọc đẹp, độc đáo. Tuy công cụ chỉnh  ảnh của Instagram còn hạn chế với những thứ cơ bản nhất nhưng cũng đủ để giúp bạn có một bức ảnh thật đẹp để “sống ảo”.

Chỉ với một chút thời gian nghiên cứu, tìm hiểu các app chỉnh sửa trên và vài bước đơn giản, bạn hoàn toàn được sở hữu bức ảnh đẹp không khác gì được photoshop chuyên nghiệp. Hãy thỏa sức sáng tạo cùng một vài app ở điện thoại để có bức ảnh ưng ý, bạn nhé!

Nguồn: Thiên Thời Media

0 0 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
hop-tac-xay-dung-thuong-hieu-y-nghia-cac-loai-va-uu-diem-va-nhuoc-diem

Hợp tác xây dựng thương hiệu – Ý nghĩa, Các loại và Ưu điểm và Nhược điểm

30/07/2021 bởi admin
Hợp tác thương hiệu là việc sử dụng hai hoặc nhiều thương hiệu để đặt tên cho một sản phẩm...
thach-thuc-quan-ly-thuong-hieu-trong-thoi-dai-thay-doi

Thách thức quản lý thương hiệu trong thời đại thay đổi

30/07/2021 bởi admin
Vài thập kỷ qua đã có những tiến bộ chưa từng có trong tất cả các lĩnh vực của cuộc...
tai-sao-chien-luoc-thuong-hieu-dia-diem

Tại sao chiến lược thương hiệu địa điểm và điểm đến không thành công

26/07/2021 bởi admin
Điều gì khiến một số địa điểm chiến lược thương hiệu không đạt được một vài hoặc thậm chí là...
mat-bao-lau-de-hoc-javascript

Mất bao lâu để học JavaScript?

14/07/2021 bởi admin
Học ngôn ngữ phát triển web đơn giản là vấn đề hiểu, thực hành và triển khai đúng cách thông...
crm

Tại sao CRM lại cần thiết để tạo khách hàng tiềm năng hiệu quả

12/07/2021 bởi admin
Trong nhiều năm qua, các doanh nghiệp đã tạo ra khách hàng tiềm năng thông qua các chiến thuật kinh...
thiet-ke-web-hay-thiet-ke-android

Thiết kế web hay thiết kế Android – Lựa chọn nghề nghiệp nào tốt hơn?

12/07/2021 bởi admin
Thiết kế web và Thiết kế Android là hai lĩnh vực nghề nghiệp mới nổi nhất đối với các nhà...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!