Thiết kế hồ sơ năng lực Công ty, Làm Profile Công ty

Hồ sơ năng lực (Profile Công ty) với mỗi công ty được coi như tài liệu quan trọng. Nó giới thiệu sơ bộ thông tin mà khách hàng cần biết và quyết định có tin tưởng để hợp tác cùng bạn hay không. Thiết kế hồ sơ năng lực Công ty (Profile Công ty) vì thế mà trở thành xu hướng phổ biến của các doanh nghiệp hiện nay.

Bảng Giá Thiết Kế Hồ Sơ Năng Lực Công ty, Làm Profile

Options

 • Tư Vấn
 • Thời Gian bàn bàn giao
 • Chỉnh Sửa
 • Thiết kế
 • Biên soạn Nội dung
 • Chỉnh Sửa Ảnh
 • Chụp Ảnh
 • in file Mẫu
 • Xuất file

Gọi Ngay : 0766.51.5555 để nhận báo giá tốt nhất, ưu đãi nhiều nhất

Hồ sơ năng lực Công ty (Profile Công ty) có lẽ không còn trở nên xa lạ đối với doanh nghiệp bây giờ nữa. Thiết kế chúng đã trở thành công việc cần thiết để đảm bảo cung cấp thông tin đến khách hàng một cách hiệu quả. Một cuốn hồ sơ năng lực sử dụng trong các cuộc đàm phán là giải pháp giới thiệu, quảng cáo thông minh, khéo léo, mang tính chuyên nghiệp cao. Bên cạnh đó, với tính linh hoạt bạn có thể dùng để in ấn hoặc dùng file mềm để tiếp xúc với hàng ngàn khách hàng thông qua internet cho dù họ có cách xa bạn hàng ngàn cây số.

Thông thường, Thiết kế Hồ sơ năng lực Công ty (Profile Công ty) sẽ chỉ ra những lợi thế của doanh nghiệp – những yếu tố mà nhà đầu tư cân nhắc hợp tác với họ. Đặc điểm nhận dạng hồ sơ năng lực là hình ảnh ấn tượng; thông tin tổng quát về công ty, doanh nghiệp; kinh nghiệm; sản phẩm, dịch vụ kinh doanh;…

Cấu trúc Thiết kế hồ sơ năng lực công ty (Profile Công ty) gồm những gì?

Hồ sơ năng lực công ty (Profile Công ty) là cuốn tài liệu có nội dung, bố cụ rất mạch lạc. Thông thường, khi thiết kế, chúng sẽ bao gồm các thành phần sau:

 • Thư ngỏ
 • Thông tin về doanh nghiệp như tên, địa chỉ, sơ đồ tổ chức,…
 • Tầm nhìn, sứ mệnh
 • Giấy tờ pháp lý hay chứng nhận, giải thưởng đạt được
 • Các thông tin về năng lực như: tài chính, nhân sự, kỹ thuật công nghệ,…
 • Kinh nghiệm hay các dự án đã thực hiện
 • Nhận xét, đánh giá của những khách hàng tiêu biểu
 • Lời cảm ơn

Một vài dự án Thiết kế hồ sơ năng lực Công ty (Profile Công ty) các nghành nghề

Thông thường, các hồ sơ năng lực được thiết kế theo cấu trúc khá giống nhau. Tuy nhiên, tùy vào đặc điểm từng lĩnh vực, ngành nghề, mỗi loại lại mang đặc điểm riêng. Dưới đây là một số loại tiêu biểu mà các doanh nghiệp thuộc loại hình này sử dụng.

 • Hồ sơ năng lực Công ty Thi công xây dựng

Đối với ngành thi công xây dựng, Thiết kế hồ sơ năng lực công ty (Profile Công ty) đặc biệt quan trọng. Không chỉ ngày nay mà từ trước kia, các doanh nghiệp trong ngành này đã sử dụng chúng. Vì đặc thù ngành nghề, những công ty về thi công các công trình bắt buộc phải tham gia đấu thầu nên hồ sơ năng lực thiên nhiều về đưa ra các dự án đã thực hiện, kinh nghiệm trong lĩnh vực nhiều hơn để tạo sự tin tưởng của khách hàng. Ngoài ra, việc giới thiệu các năng lực như tài chính, nguồn lực, máy móc,… trong hồ sơ năng lực cũng là cách để giúp doanh nghiệp chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

 • Hồ sơ năng lực Công ty Du học, xuất khẩu lao động

Trong Profile Công ty về du học, xuất khẩu lao động, người xem quan tâm nhiều đến uy tín công ty, đặc biệt hơn là cơ sở vật chất, điều kiện của nơi học tập, lao động mà khách hàng mong muốn tới bên nước ngoài. Vì vậy, những cuốn hồ sơ kiểu này sẽ tập trung vào các hình ảnh chân thực về cuộc sống của những người đã và đang sinh sống, học tập, làm việc tại nước ngoài để khách hàng hình dung được về điều kiện bên đó trước khi quyết định.

 • Hồ sơ năng lực Nhà trường Giáo dục

Giáo dục là lĩnh vực người ta quan tâm nhiều đến chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên và cơ sở vật chất. Hồ sơ năng lực (Profile) liên quan đến giáo dục vì vậy mà thường tập trung về giới thiệu các chương trình dạy – học, những thành tích đạt được trong sự nghiệp giáo dục, định hướng phát triển cho học viên. Đây là điều bạn nên chú ý khi lên nội dung cho hồ sơ năng lực, bên cạnh các thông tin cơ bản thì nên chú trọng giới thiệu chương trình, giải thưởng,…

 • Hồ sơ năng lực Công ty Thương mại dịch vụ

Kinh doanh thương mại đang là lĩnh vực phát triển nhất hiện nay. Với doanh nghiệp trong ngành nghề này, Thiết kế Hồ sơ năng lực (profile công ty) góp phần lớn vào việc thu hút khách hàng, tăng doanh thu, khả năng hợp tác. Thiết kế hồ sơ cho các công ty thương mại dịch vụ, cần chú ý chủ yếu đến các tiềm năng phát triển, sản phẩm, dịch vụ, định hướng công ty trong tương lai.

Khi lên bố cục thiết kế, bạn cần chú ý tổng hợp các danh mục sản phẩm, dịch vụ và trình bày các thông tin này một cách khoa học, rõ ràng. Sản phẩm nên có đầy đủ ảnh và mô tả chi tiết, thế mạnh của sản phẩm hay lý do vì sao khách hàng nên chọn doanh nghiệp của bạn.

 • Hồ sơ năng lực Công ty Truyền thông quảng cáo

Truyền thông quảng cáo là ngành nghề khá đặc thù và thông thường các bộ hồ sơ năng lực của các công ty này cũng đều có khá nhiều bố cục thiết kế khoa học, ấn tượng.

Hồ sơ năng lực cần mang lại độ chuyên nghiệp cao vì sẽ chẳng có khách hàng nào muốn hợp tác với một công ty nào mà ngay từ “tấm vé” cạnh tranh đầu tiên đã không thể hiện được tính chuyên nghiệp của những người làm ra các sản phẩm truyền thông, quảng cáo.

 • Hồ sơ năng lực Công ty Tổ chức sự kiện

Liên quan đến tổ chức sự kiện, Thiết kế hồ sơ năng lực công ty cần giúp khách hàng nhận thức rõ ràng, hiểu rõ thông tin về các trang thiết bị của doanh nghiệp có mang tính hiện đại hay không hay hiệu quả của chúng trong những sự kiện đã thực hiện. Hồ sơ cho ngành này tập trung vào yếu tố như: điểm mạnh về nguồn nhân lực, công nghệ, máy móc và phản hồi tích cực từ các khách hàng thực tế.

Những hình ảnh thực tế về những sự kiện bạn đã thực hiện, nội dung, khó khăn của từng sự kiện và giải pháp mà bạn đưa ra sẽ là cách thuyết phục khách hàng tốt nhất về tài năng của bạn.

 • Hồ sơ năng lực Công ty Nội thất

Với lĩnh vực này, hồ sơ năng lực (profile) cho doanh nghiệp cần cho thấy được quy mô, những sản phẩm doanh nghiệp cung cấp, lợi thế các sản phẩm so với đổi thủ. Bên cạnh đó, bạn cần cho thấy được sự thành công trong các dự án mà doanh nghiệp đã thực hiện. Nội thất thường đi kèm với tính thẩm mỹ khá cao nên khi thiết kế, bạn cần chú ý chọn lọc hình ảnh đẹp, cuốn hút, bố cục hiện đại, văn phong rõ ràng để cho thấy được tính thẩm mỹ, chỉn chu của doanh nghiệp.

Thông thường, khi khách hàng xem hồ sơ năng lực các doanh nghiệp nội thất, bên cạnh những thông tin cơ bản thì mọi người sẽ tập trung vào vẻ đẹp các sản phẩm, dự án. Vì vậy, khi thiết kế, nên chú trọng vào phần này. Một doanh nghiệp có lượng dự án thực tế thực hiện lớn sẽ giúp khách tin tưởng hơn, an tâm hơn khi tìm hiểu.

 • Hồ sơ năng lực Công ty Sản xuất

Lĩnh vực sản xuất nói chung hiện nay cũng rất cần tới Thiết kế hồ sơ năng lực Công ty để khách hàng có thể đánh giá phần nào về doanh nghiệp. Doanh nghiệp sản xuất muốn giành được hợp đồng cũng như có được sự ấn tượng từ khách hàng thì hồ sơ phải cho khách hàng thấy được quy mô sản xuất, công nhân; trình độ chuyên môn của công nhân; công nghệ máy móc và chất lượng sản phẩm tạo ra.

 • Hồ sơ năng lực Công ty Xuất nhập khẩu

Với lĩnh vực xuất nhập khẩu, hồ sơ cần tập trung chủ yếu nội dung vào quy trình làm việc, chính sách, phương tiện vận chuyện. Các doanh nghiệp thực hiện trong ngành nghề này phải có năng lực và kinh nghiệm tương đối ổn định nên trong cuốn hồ sơ cần cho khách hàng cảm nhận được điều đó.

 • Hồ sơ năng lực Công ty Thực phẩm

Hồ sơ của doanh nghiệp thực phẩm bắt buộc phải có những yếu tố chứng minh độ tin cậy, uy tín về vấn đề vệ sinh an toàn. Đặc thù của ngành nghề này là sự trung thành, tin tưởng kéo khách hàng đến tiêu dùng. Vì vậy, hồ sơ năng lực sẽ theo xu hướng tạo sự kết nối, lôi kéo người mua.

Yếu tố tạo nên thành công khi Thiết kế hồ sơ năng lực Công ty (Profile Công ty)

Về cơ bản, nội dung trong các hồ sơ năng lực (Profile Công ty) đều giống nhau, tuy nhiên mỗi đơn vị đều cần cố gắng để làm mình trở nên nổi trội hơn. Bạn có thể tham khảo một số lưu ý sau để đảm bảo khi Thiết kế hồ sơ năng lực Công ty (profile Công ty) hoàn thiện nhất.

 • Hình ảnh chất lượng

Hình ảnh giúp truyền tải thông tin nhanh chóng và cũng giúp khách hàng thấy thuận mắt hơn, muốn tìm hiểu nhiều hơn về công ty bạn. Nên xen kẽ hình ảnh mô tả cho nội dung, lưu ý bạn cần chọn ảnh có độ phân giải cao cũng như cần thực sự ấn tượng để giúp hồ sơ năng lực nhìn sáng, hút mắt mắt hơn và nếu cần in ấn cũng sẽ giúp ấn phẩm đẹp hơn.

Video thực tế in ấn phẩm Hồ Sơ Năng Lực

Khách hàng nói gì về Chúng tôi sau khi thiết kế xong?

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Thiên Thời Media

Hotline : 0766.51.5555 & 0971.73.0000

Email : Quantri@thienthoi.com.vn – Website : www.thienthoi.com.vn

Địa Chỉ : 1201-2 Tầng 12 Tòa KeangNam Landmark, Hà Nội

Giờ Làm Việc : 8:00am – 18:00pm từ Thứ 2 đến Chủ Nhật

Tư Vấn Miễn Phí – Test và in Thử Mẫu Miễn Phí – Bàn Giao Đúng Hẹn – Đúng Ý Tưởng – Đúng Yêu Cầu

Làm thế nào để lưu video từ Instagram?

25/01/2021 bởi admin
Người dùng Instagram chia sẻ hơn một trăm triệu bài đăng trên Instagram hàng ngày. Và bên cạnh việc chia...
chien-luoc-nang-cao-nhan-thuc-thuong-hieu

Chiến lược nâng cao nhận biết thương hiệu

24/01/2021 bởi admin
Chiến lược nhận biết thương hiệu là gì? Nói một cách dễ hiểu, nhận thức về thương hiệu là một...

8 điều cần cân nhắc khi tạo video cho Instagram

22/01/2021 bởi admin
Khi bạn muốn kết nối chuyên nghiệp, bạn dùng LinkedIn. Để biết các mẹo và thủ thuật, ý kiến ​​cá...
uu-va-nhuoc-diem-cua-viec-xay-dung-thuong-hieu

Ưu và nhược điểm của việc xây dựng thương hiệu

21/01/2021 bởi admin
Những tác động tích cực của việc đổi thương hiệu công ty là khá rõ ràng. Mục đích của việc...
cac-meo-va-y-tuong-xay-dung-thuong-hieu

Các mẹo và ý tưởng xây dựng thương hiệu

19/01/2021 bởi admin
Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp của bạn có thể là một thách thức, nhưng chúng tôi ở đây để...
cach-chon-dung-mau-cho-thuong-hieu-cua-ban

Cách chọn đúng màu cho thương hiệu của bạn

18/01/2021 bởi admin
Bước # 1: Xác định giá trị cốt lõi và bản sắc thương hiệu Trước khi bạn có thể thực...

Cách tạo Landing Page chuyển đổi hiệu quả

16/01/2021 bởi admin
Ấn tượng đầu tiên tạo nên sự khác biệt và không có ngoại lệ khi nó đến với Landing Page...

Chiến lược Affiliate Marketing thành công cho người mới bắt đầu

16/01/2021 bởi admin
Hầu hết những người bắt đầu làm Affiliate Marketing đều có hy vọng cao và thái độ tích cực. Tuy...
tom-tat-thiet-ke-ma-cac-cong-ty-co-the-su-dung

Tóm tắt thiết kế mà các công ty có thể sử dụng

15/01/2021 bởi admin
Tóm tắt thiết kế là gì? Định nghĩa ngắn gọn về thiết kế Trước khi bạn có thể hiểu cách viết một...

Startups – Khởi nghiệp là gì?

15/01/2021 bởi admin
Có vẻ khái niệm xu hướng nhất hiện nay là  “startups”. Tại các trung tâm công nghệ như thung lũng...
chien-luoc-xay-dung-thuong-hieu-cho-cac-cong-ty-khoi-nghiep

Chiến lược xây dựng thương hiệu cho các công ty khởi nghiệp

14/01/2021 bởi admin
Tầm quan trọng của chiến lược xây dựng thương hiệu Xây dựng thương hiệu không chỉ đơn thuần là việc...

Dự án thiết kế profile công ty xây dựng ARIC

12/01/2021 bởi admin
Thành lập năm 2018, Công ty Aric là đơn vị chuyên thi công xây dựng các công trình dân dụng,...
error: Content is protected !!