Bạn muốn Thiết kế App Ứng dụng điện thoại di động?

Nếu bạn có tầm nhìn về một ứng dụng App, chúng tôi có các công cụ để biến tầm nhìn đó thành hiện thực.

 • Phát triển ứng dụng iPhone
 • Phát triển ứng dụng Android
 • Phát triển ứng dụng iPad
 • Phát triển ứng dụng web
 • Thiết kế App dành cho điện thoại
 • Ứng dụng di động đa nền tảng
mobile app for schools
mobile app for school

Công ty Thiết kế App ứng dụng điện thoại tốt nhất

Khi thiết kế App, trước tiên chúng ta cần nghĩ đến giao diện thiết bị có nhiệm vụ hướng dẫn người dùng. Có các tiêu chuẩn để phát triển giao diện cho thiết bị điện thoại nhằm mục đích tiêu chuẩn hóa trải nghiệm người dùng trên nền tảng được đề cập và tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển giao diện.

Ngoài ra, bắt đầu thiết kế App, bạn phải chọn (các) hệ điều hành mà nó sẽ chạy. Tại thời điểm này, điều quan trọng là chúng ta phải biết thị trường, hệ thống nào đang được sử dụng nhiều nhất, hệ thống nào dễ phát triển hơn, hệ thống nào có thư viện công cộng, v.v Phân tích thị trường hệ điều hành hiện  chính hiện tại là Android, iOS và Windows Phone.

Ngày nay, mọi người sử dụng thiết bị di động của họ bất cứ khi nào họ cần kiểm tra bất kỳ thông tin nào trên internet. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội này cho công ty của mình, khách hàng nên có sẵn ứng dụng của bạn. Trên thực tế, ứng dụng App di động không còn được coi là thứ xa xỉ đối với các công ty lớn. Ngược lại, chúng đã trở thành một phần thiết yếu của doanh nghiệp.

Hẹn lịch với chuyên gia của chúng tôi
Mr. Bằng

Mr. Bằng

Bạn đang tìm cách biến ý tưởng ứng dụng App của mình thành ứng dụng thành công? Hãy liên hệ với chuyên gia của Thiên Thời Media, người đề xuất giải pháp tối ưu!

Thiết kế App - Các ngành khác nhau mà chúng tôi phục vụ

Với hơn 11 kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ đưa các ý tưởng kinh doanh của bạn từ việc lên ý tưởng thành một ứng dụng được yêu thích trên App Store của Apple và Google Play.

Thiết kế App ứng dụng dành cho thiết bị di động lấy người dùng làm Trung Tâm

Thiết kế App điện thoại iOS

Bạn muốn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh của bạn? Cách tốt nhất để làm điều này là có thiết kế UI / UX rất riêng biệt, không chỉ khiến bạn hài lòng khi làm việc với việc thiết kế App ứng dụng iOS của mình mà còn khiến nó trở thành hiệu quả hơn. Phát triển ứng dụng iOS & thiết kế giao diện người dùng / UX của chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra bố cục thu hút, nơi mọi yếu tố sẽ khiến người dùng yêu thích App ứng dụng của bạn.

Khi chúng ta đang nói về một hệ điều hành độc đáo của một thương hiệu đòi hỏi khắt khe và đầy những tín đồ trung thành như Apple, việc phát triển ứng dụng iOS phải tuân theo tất cả các thông số và quy tắc do thương hiệu xác định. Tất nhiên, điều này đòi hỏi các nhà phát triển tốt nhất, các chuyên gia thiết kế và thậm chí cả những người kiểm tra, đảm bảo rằng mọi thứ đều nằm trong mức lý tưởng và nhận được sự chấp thuận của các ứng dụng trong Apple Store .

Bằng việc sử dụng Objective-C và Swift chuyển đổi những ý tưởng phức tạp thành các giải pháp đơn giản mà người dùng dễ dàng sử dụng iPad và iPhone kết nối tốt với ứng dụng và dễ dàng nâng cấp.

Thiết kế App ứng dụng Android

Cho phép nhân viên của bạn sử dụng phần mềm cấp doanh nghiệp độc quyền của bạn thông qua thiết bị điện thoại của họ bằng cách tạo một app doanh nghiệp thay thế trong Android. Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi có thể thiết kế App ứng dụng Android doanh nghiệp của bạn từ đầu với một ý tưởng hoàn toàn mới hoặc tạo phiên bản di động của ứng dụng phần mềm hiện có của bạn.

Thế giới có 2,5 tỷ người dùng Android hoạt động hàng tháng. 85% điện thoại di động chạy trên Android. Đây là một cơ hội mà bạn muốn tham gia một cách nghiêm túc. Và khi bạn muốn xem xét một thị trường một cách nghiêm túc, bạn muốn hợp tác với nhóm Đại lý phát triển ứng dụng Android hàng đầu mà bạn có thể phụ thuộc vào.

Là đơn vị phát triển App ứng dụng dành cho thiết bị di động số 1, chúng tôi có khả năng xử lý toàn bộ vòng đời của ứng dụng Android, ngay từ khi thiết kế đến bảo trì. Thiên Thời Media cố gắng thiết kế một app ứng dụng Android có thể mở rộng, đáp ứng các mục tiêu kinh doanh của bạn và tăng cường mức độ tương tác và giữ chân người dùng. Java, Kotlin, Native, Flutter, React Native, SQLite chỉ là một vài trong số các công cụ cao cấp được chúng tôi sử dụng.

Thiết kế App đa nền tảng

Thiên Thời Media sẽ đảm bảo App ứng dụng của bạn không chỉ phù hợp hoàn hảo đẳng cấp thế giới với tất cả các nền tảng đã chọn (iOS, Android và Windows) mà còn phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn.

Chúng ta cần loại bỏ những hạn chế về thời gian và tiết kiệm chi phí đáng kể bằng cách sử dụng các frameworks đa nền tảng như React Native, Flutter, Xamarin, Ionic. Nâng cấp dễ dàng hơn và nhanh hơn. Trải nghiệm người dùng là đồng nhất. Thời gian đưa ra thị trường giảm mạnh. Với các đặc quyền của họ và  chuyên môn của chúng tôi, bạn sẽ có thể khởi chạy App ứng dụng chất lượng cao trên nhiều nền tảng trong một thời gian giới hạn mà không phải trả chi phí lớn như thường lệ để phát triển ứng dụng Native. Cung cấp cho người dùng và nhân viên của bạn sử dụng ứng dụng của bạn trên điện thoại yêu thích của họ.

Giải pháp di động cho doanh nghiệp

Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp và muốn tự động hóa các hoạt động kinh doanh và quản lý toàn bộ mô hình kinh doanh một cách dễ dàng, thì bạn đã đến đúng chỗ. Chúng tôi thiết kế và phát triển một giải pháp di động cho doanh nghiệp giúp đơn giản hóa các nhiệm vụ khó khăn của bạn và giải quyết các yêu cầu kinh doanh của bạn.

Chúng tôi có một đội ngũ các nhà phát triển chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thực tiễn trong việc thiết kế app điện thoại của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp của bạn phục vụ các mục tiêu truyền thông từ quan điểm của cả nhân viên và khách hàng.  Chúng tôi chủ yếu tập trung vào nhu cầu doanh nghiệp của bạn và cung cấp giải pháp di động mang lại hiệu suất liền mạch cho nhân viên và khách hàng của bạn.

 • Phát triển ứng dụng doanh nghiệp
 • Giải pháp HRM di động
 • Giải pháp Bán hàng Di động

Thiết kế App đào tạo

Với kinh nghiệm phát triển hơn 20 App ứng dụng di động cho ngành giáo dục, chúng tôi thiết kế, phát triển, thử nghiệm và khởi chạy các ứng dụng di động tùy chỉnh cho các trường học, cao đẳng và trung tâm đào tạo. Các ứng dụng di động dành cho giáo dục được phát triển của chúng tôi giúp phụ huynh được thông báo về hiệu suất của con họ, giúp học sinh luôn kết nối với giáo viên.

Chúng tôi thiết kế một giải pháp app ứng dụng di động hoàn chỉnh cho tất cả các trường học, cao đẳng và đại học giúp cả phụ huynh và học sinh kết nối với giáo viên, truy cập nhanh vào các sự kiện, tin tức, thông báo đánh giá, cập nhật thể thao, bản tin, thông tin của trường,…

 • Trải nghiệm học tập được cá nhân hóa
 • Cho phép sinh viên truy cập tài liệu học tập trực tuyến
 • Sự hợp tác giữa phụ huynh, giáo viên và học sinh

Thiết kế App Taxi

Bạn có một công ty khởi nghiệp taxi hoặc một doanh nghiệp taxi đã thành lập? Không mệt mỏi khi phải theo dõi tất cả các tài xế và tính lương của họ theo cách thủ công? Bạn có thể ghi chú lại chi tiết của mỗi chuyến đi để phòng trường hợp bạn quên nó sau này. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc chuyển sang kỹ thuật số để quản lý doanh nghiệp của mình hiệu quả và dễ dàng hơn chưa? Ứng dụng đặt xe taxi do chuyên gia thiết kế của chúng tôi phát triển sẽ giúp bạn tự động hóa mọi thứ từ đặt xe taxi và thanh toán cho đến tổng số tài xế và taxi, đồng thời tạo báo cáo.

Được trang bị đội ngũ gồm các kỹ thuật phát triển ứng dụng Uber hoặc chuyên viên thiết kế app ứng dụng taxi có kinh nghiệm, chúng tôi có thể xây dựng cho bạn một ứng dụng như Uber bao gồm các ứng dụng dành riêng cho người lái xe và khách hàng cùng với bảng điều khiển quản trị (bảng điều khiển trên máy tính để bàn). Chúng tôi đã tung ra hơn 10 giải pháp ứng dụng taxi giống Uber hoặc có thể nói các ứng dụng tương tự Uber.

Thiết kế App ứng dụng thể dục & thể thao

Bạn có ý tưởng về ứng dụng thể thao hoặc thể dục trong đầu không? Các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi với các ứng dụng thể thao và thể dục có kinh nghiệm đi sâu vào mô hình kinh doanh của bạn và các thách thức thị trường để giúp bạn xây dựng một giải pháp mang lại giá trị độc đáo cho cuộc sống người dùng cuối của bạn. Các chuyên viên thiết kế app ứng dụng thể dục từ chúng tôi sử dụng các công nghệ mới nhất như Internet Of Things, Gyroscope, Barometer, Accelerometer, và Thiết bị đeo để phát triển các ứng dụng di động thể dục và thể thao tốt nhất.

 • Hoạt động đăng nhập
 • Hướng dẫn dựa trên video
 • Theo dõi hoạt động thể dục
 • Thông báo & Cảnh báo
 • Phân tích hiệu suất

Thiết kế App cho Bệnh Viện, Y Tế

Khoảng 80% Bác sĩ sử dụng Điện thoại thông minh cho công việc, vì vậy các nhà cung cấp dịch vụ về sức khỏe và ứng dụng dành cho thiết bị di động đang phát triển một cách thực sự và mạnh mẽ.

Sức khỏe là một trong những lĩnh vực nóng nhất khi nói đến liên kết mới được tìm thấy giữa ngành chăm sóc sức khỏe và ứng dụng di động, đặc biệt là khi các bác sĩ, bệnh nhân và quản trị viên nhận thấy tiềm năng phát triển ứng dụng về sức khỏe.

Với việc phát triển App dành cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, nó sẽ hợp nhất các bác sĩ và bệnh nhân trên khắp nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân làm trung tâm mọi lúc, mọi nơi.

 • Tư vấn qua video
 • Đọc mã vạch
 • Giới thiệu bác sĩ
 • Bệnh nhân có thể liên hệ với bác sĩ
 • Mua các sản phẩm, thiết bị chăm sóc sức khỏe

Thiết kế App ứng dụng di động B2B

Nếu bạn là CEO, CTO hoặc chủ sở hữu của doanh nghiệp B2B, thì việc thu hút doanh nghiệp mới, quản lý tài chính, theo dõi khách tiềm năng, giám sát doanh số và các hoạt động bán hàng là một nhiệm vụ khó khăn. Với các cuộc họp kinh doanh hàng ngày, bạn không thể theo dõi được mọi thứ đang diễn ra với công việc kinh doanh. Nhưng các ứng dụng B2B di động hoặc web, là giải pháp hoàn hảo để điều hành doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Chúng tôi, tại Thiên Thời Media, có kinh nghiệm và đủ điều kiện để hiểu doanh nghiệp của bạn theo các yêu cầu kinh doanh nhằm thiết kế và phát triển giải pháp app ứng dụng di động B2B tốt nhất. Với giải pháp b2b dựa trên web và thiết bị di động, bạn có thể dễ dàng theo dõi doanh số bán hàng theo giờ, ngày, tuần hoặc tháng và theo dõi các nhiệm vụ đang diễn ra khác liên quan đến doanh nghiệp của mình: Quản lý mọi thứ tốt hơn và Tăng hiệu quả.

Giải pháp & Phát triển Internet of Things ( IoT )

Ngày nay, Internet of Things đã từ chỉ là một khái niệm khác trở thành một cuộc cách mạng kỹ thuật số rực rỡ đã tác động đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Công nghệ tiên tiến này kết nối con người, máy móc, quy trình và hệ thống vào một mạng hỗ trợ công nghệ. Một số doanh nghiệp và tổ chức đã sẵn sàng khai thác tiềm năng của công nghệ mạnh mẽ này sẽ xác định lại cách chúng ta tương tác với con người, máy móc và thiết bị khác.

Thiên Thời Media cung cấp giải pháp và ứng dụng Internet of Things (IoT) công nghệ tiên tiến, cho phép doanh nghiệp nhận được lợi ích tối đa của công nghệ IoT. Tại đây, chúng tôi xây dựng giải pháp IoT phù hợp tùy thuộc vào bản chất nhu cầu và mức độ mở rộng của doanh nghiệp.

 • Ra quyết định hiệu quả trong thời gian thực
 • Quy trình tự động hóa và tối ưu hóa
 • Các quy trình nâng cao trong các tình huống phức tạp
 • Sử dụng tài nguyên một cách tối ưu
 • Tự động hóa tiếp thị được cải thiện
 • Chuỗi cung ứng thông minh và nâng cao
 • Tạo doanh thu tốt hơn

Thiết kế App ứng dụng trò chơi

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy mức độ phổ biến của các ứng dụng trò chơi dành cho thiết bị di động bởi thực tế là trong năm 2019, các ứng dụng trò chơi trên thiết bị di động đã được tải xuống 38,3 tỷ lần trên iOS App Store và Google Play. Ứng dụng trò chơi dành cho thiết bị di động không chỉ được sử dụng để giải trí mà còn được sử dụng để nâng cao nhận thức, giáo dục mọi người và khuyến khích họ mua nhiều hơn từ các trang web thương mại điện tử và ứng dụng thương mại điện tử dành cho thiết bị di động.

Chúng tôi có thể thiết kế app ứng dụng di động trong các danh mục trò chơi nhiều người chơi và một người chơi, trò chơi đa cấp, trò chơi thể thao, trò chơi chiến lược, trò chơi giải đố, trò chơi bài, trò chơi trên bàn, trò chơi hành động, trò chơi phiêu lưu, trò chơi giáo dục và trò chơi đố vui. Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể xây dựng các trò chơi điện tử đa nền tảng cũng như trò chơi điện tử dành riêng cho các nền tảng bạn đã chọn như Android, iOS và Facebook.

Mỗi ứng dụng trò chơi di động đều có một mục tiêu (và nó không chỉ là chơi). Chúng tôi sẽ hiểu những gì bạn dự định đạt được thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình và sau đó xây dựng toàn bộ chiến lược của chúng tôi xung quanh mục tiêu đó. Là một công ty phát triển trò chơi di động có kinh nghiệm, chúng tôi cũng có thể trình bày cho bạn những đề xuất của riêng chúng tôi.

Hỗ trợ và bảo trì App ứng dụng

Khi bạn đang điều hành một doanh nghiệp trực tuyến, nó không chỉ là nội dung và phần mềm giúp doanh nghiệp của bạn tiếp tục hoạt động – có toàn bộ hệ sinh thái gồm công cụ phần cứng và máy chủ đảm bảo mọi người có thể truy cập nội dung và ứng dụng mà không gặp bất kỳ trục trặc nào.

Trách nhiệm của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc thiết kế, phát triển các app ứng dụng di động cao cấp cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp hỗ trợ bảo trì liên tục để đảm bảo rằng các ứng dụng tiếp tục cung cấp trải nghiệm người dùng cao cấp và có được người dùng mới mỗi ngày:

 • Quản lý cấu hình
 • Cài đặt và cập nhật phần mềm
 • Backups thường xuyên
 • Bảo mật và mã hóa dữ liệu
 • Bảo vệ Tấn công spam & lấy cắp dữ liệu
 • Bảo vệ Các cuộc tấn công DDOS
 • Nhân rộng tài nguyên động
 • Cài đặt phần mềm của bên thứ ba

Công Nghệ Sử Dụng

IOS
ANDRIOD
REACT NATIVE
FLUTTER
IONIC
DRUPAL
WORDPRESS
MAGENTO
.NET
PHP
JAVA
.NET
NODE JS
PHYTHON
ANGULAR
REACT JS
TYPESCRIPT
VUE
HTML 5
MONGO DB
MYSQL
MSSQL
ORACLE
POSTGRESQL
AWS
AZURE DEVOPS
illustrator
Premiere
Photoshop
inDesign
Corel

Quy trình Thiết kế App ứng dụng điện thoại

01
Phân tích các yêu cầu
 • Trao đổi với khách hàng
 • Thảo luận về các yêu cầu
 • Tạo kế hoạch cấu trúc dự án
02
Wireframing & Thiết kế
 • Tạo một bản thiết kế
 • Thiết  kế bố cục cho màn hình
 • Chốt layout hiển thị
03
Phát triển ứng dụng
 • Các nhà phát triển bắt đầu viết mã
 • Bố cục các phần chính
 • Nhận phản hồi của khách hàng
04
Kiểm tra & Phát hành
 • Làm cho App 100% không có lỗi
 • Đồng ý từ khách hàng
 • Triển khai ứng dụng lên App Store

Khách hàng của chúng tôi nói gì

95,5% khách hàng của chúng tôi muốn giới thiệu dịch vụ của chúng tôi cho người khác

Các câu hỏi thường gặp

Chi phí thiết kế một App ứng dụng có thể dao động từ 2.000$ – 300.000$. Giá còn cần xem xét các yếu tố khác nhau bao gồm nền tảng ứng dụng, tính năng, công ty phát triển, phí của nhân viên thiết kế, lập trình và những người khác. Các ứng dụng đơn giản có giá thấp hơn trong khi các ứng dụng phức tạp có giá cao hơn tùy thuộc vào chức năng.

Giá thiết kế = (Chức năng x Thời gian) x Nhận Sự

Thời gian trung bình cần thiết để phát triển một ứng dụng có thể kéo dài từ 2-3 tháng có thể là hơn 1 năm. Chúng tôi xem xét nhiều biến số như số lượng các tính năng và độ phức tạp của app, thiết kế, các phát sinh trong quá trình phát triển, việc sử dụng các dịch vụ của bên thứ ba, v.v.

 • Tích hợp cổng thanh toán
 • Tích hợp bản đồ
 • Theo dõi thời gian thực
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp
 • Nhắn tin trong ứng dụng
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ
 • Khả năng đa nền tảng
 • Thông báo
 • Tích hợp truyền thông xã hội
 • Thanh tìm kiếm có bộ lọc

Tất nhiên. Chúng tôi sẽ tải lên ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn trên App Store, bao gồm Apple App Store và Google Play Store trong quá trình phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Có, chúng tôi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trong 365 Ngày, vì vậy trong trường hợp bạn gặp bất kỳ sự cố kỹ thuật nào khi truy cập ứng dụng, nhóm hỗ trợ của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn.

Chúng tôi có thể tính toán chính xác thời gian làm việc của bạn sau khi thảo luận về ý tưởng và yêu cầu của bạn. Để biết chính xác thời hạn, chỉ cần điền vào biểu mẫu liên hệ của chúng tôi với các yêu cầu của bạn và một trong những đại diện bán hàng của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

Với những thay đổi nhanh chóng trong bối cảnh công nghệ và nhu cầu ngày càng tăng của các doanh nhân, có thể nói rằng các quy trình thiết kế App ứng dụng đa nền tảng, đặc biệt là React Native dự kiến ​​sẽ có nhu cầu rất cao trong tương lai gần. React Native đã thu hút được sự phổ biến rộng rãi và các doanh nghiệp đang muốn tận dụng tiềm năng thực sự của nó.

Các ngôn ngữ lập trình hàng đầu để thiết kế ứng dụng di động bao gồm Java, Python, Swift, JavaScript, C #, C ++, C, Kotlin, Ruby, HTML5, Ruby, Objective-C, R, Haskell, jQuery, Perl, Scala, GoLang, Lua, Rust và Corona.

Python là một ngôn ngữ nổi bật để phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động. Nó ngắn gọn, dễ đọc và cho phép chuyên viên phát triển thực thi các chức năng với vài dòng mã. Được nhập động, nó giúp phát triển ứng dụng nhanh chóng và nâng cao năng suất. Vô số khung phát triển web có sẵn bằng Python giúp các nhà phát triển xây dựng nhiều giải pháp khác nhau, từ ứng dụng nhỏ đến ứng dụng mở rộng. Python đi kèm với một loạt các thư viện được hỗ trợ bởi một cộng đồng nhà phát triển lớn, để giúp các nhà phát triển tìm thấy sự hỗ trợ mà họ yêu cầu. Nó giúp giảm chi phí phát triển và là ngôn ngữ ưa thích để phát triển các giải pháp bao gồm AI, ML, nhận dạng hình ảnh.

Các frameworks phổ biến được sử dụng để phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động bao gồm React Native, Flutter, Ionic, Xamarin, Adobe PhoneGap, Corona SDK, JQuery Mobile, Intel XDK, Native Scripts, Mobile Angular UI.

Nhận tư vấn nhanh

Có điều gì đó đặc biệt trong tâm trí của bạn? Bạn cần một số hướng dẫn về cách bạn có thể biến ý tưởng App ứng dụng dành cho thiết bị điện thoại của mình thành hiện thực? Chúng tôi có thể trao đổi về nhu cầu của bạn và giúp bạn đi đúng hướng thành công với một cuộc hẹn tư vấn nhanh.

  Họ và Tên*
  Địa chỉ email*
  Tên ứng dụng
  URL ứng dụng dành cho thiết bị di động
  Số điện thoại*
  Ngân sách
  Địa chỉ*
  Yêu cầu

  Cần liên hệ dịch vụ thiết kế ứng dụng dành cho thiết bị di động ngay lập tức?

  by admin
  Tương lai Thiết kế App điện thoại Android khá hứa hẹn nhờ hàng loạt công nghệ hay. Cả người dùng...
  thiet-ke-app-thuc-te-ao-bao-nhieu-tien
  by admin
  Thực tế ảo phổ biến: tại sao VR lại là xu hướng Thực tế ảo di động là nhịp cầu...
  lam-the-nao-de-toi-uu-hoa-ung-dung-app
  by admin
  ASO là gì? ASO, hay Tối ưu hóa ứng dụng app, thực chất là quá trình cải thiện các đặc...
  moi-quan-he-giua-xay-dung-thuong-hieu-va-thiet-ke-giao-dien-nguoi-dung

  Mối quan hệ giữa xây dựng thương hiệu và thiết kế giao diện người dùng

  by admin
  Tại sao thương hiệu lại cần thiết trong giao diện người dùng? Hãy bắt đầu với các định nghĩa về...
  xay-dung-app-ung-dung-nhung-dieu-can-biet-de-co-mot-ung-dung-thanh-cong

  Xây dựng App ứng dụng: Những điều cần biết để có một ứng dụng thành công

  by admin
  Bạn đã nghĩ đến việc làm cho doanh nghiệp của mình gần gũi hơn với khách hàng chưa? Hãy cân...
  Thiet-ke-app-ung-dung

  Cách bố trí, thiết kế ứng dụng app làm thế nào để hiệu quả?

  by admin
  Ngày nay, các công ty đã đầu tư rất nhiều vào việc triển khai các ứng dụng App để  cải...
  6-meo-de-tao-mot-ung-dung-chuyen-nghiep

  6 mẹo để tạo một ứng dụng chuyên nghiệp

  by admin
  Thế giới ngày càng công nghệ hóa, khiến các công ty có nhu cầu tạo ra một ứng dụng chuyên...
  thiet-ke-giao-dien-app

  15 Mẹo Thiết kế giao diện App ứng dụng tốt nhất

  by admin
  phát triển ứng dụng di động trong 10 năm và chúng tôi có những câu chuyện thành công lớn trên...
  5-framework-phat-trien-ung-dung-di-dong-da-nen-tang-hang-dau

  5 framework Thiết kế App điện thoại đa nền tảng hàng đầu

  by admin
  Thiết kế App điện thoại đa nền tảng là một việc làm đáng để thực hiện cho các công ty...
  cach-tro-thanh-nha-thiet-ke-app-ung-dung-di-dong

  Cách trở thành nhà thiết kế App ứng dụng di động mà không cần kinh nghiệm

  by admin
  Chọn ngôn ngữ mã hóa để thiết kế app ứng dụng Để bắt đầu, bạn cần chọn ngôn ngữ mã...
  mat-bao-lau-de-hoc-thiet-ke-app-ung-dung-android

  Mất bao lâu để học thiết kế app ứng dụng Android?

  by admin
  Thiết kế app ứng dụng Android là một trong những ngành nghề có xu hướng, năng động và mới nổi...
  PhoneGap

  9 công cụ thiết kế ứng dụng App điện thoại đa nền tảng tốt nhất

  by admin
  Codename One Nền tảng thiết bị chéo này giúp thiết kế ứng dụng App dựa trên ngành. Nền tảng hỗ...
  Hotline HN: 0766.51.5555
  Hotline HCM: 0971.72.3333
  Kỹ Thuật: 0971.73.0000
  error: Content is protected !!