Cách Thay Đổi Màu Mắt Trong Tik Tok

Cách Thay Đổi Màu Mắt Trong Tik Tok _Với hơn một tỷ lượt tải xuống, TikTok đang trên đường trở thành một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới. Vậy, bí quyết thành công của TikTok là gì?

Nếu bạn xem xét kỹ hơn các tính năng của ứng dụng, không khó để hiểu sự phổ biến đến từ đâu. Ngoài các video hài hước về mọi người hát nhép và nhảy theo các bản hit nổi tiếng, TikTok còn có một loạt các bộ lọc và hiệu ứng giống như Snapchat để nâng cao hình ảnh trực tuyến của bạn.

Và hiệu ứng thu hút ánh nhìn của bạn, có thể nói, là sự thay đổi màu mắt. Với bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ về cách sử dụng hiệu ứng này và các mẹo và thủ thuật để có những bức ảnh tự chụp hài hước trên TikTok.

Thay đổi màu mắt trên TikTok

Thay đổi màu mắt không phải là 1 điều khó trên TikTok, mặc dù bạn cần đảm bảo rằng ứng dụng được cập nhật. Để làm điều đó, hãy truy cập Play hoặc App Store trên thiết bị điện thoại của bạn, vào phần Cập nhật và kiểm tra xem có cái nào cho TikTok hay không.

Sau khi cập nhật xong, hãy quay lại ứng dụng và nhấn vào biểu tượng “dấu cộng” để thêm ảnh hoặc video. Bạn có thể truy cập hiệu ứng thay đổi mắt bằng cách nhấn vào biểu tượng TikTok Quiz ở dưới cùng bên trái. Đảm bảo rằng bạn đang ở trong tab “Popular” và vuốt xuống cho đến khi bạn nhìn thấy một mặt cười với đôi mắt xanh đẹp.

Ngay sau khi bạn chạm vào mặt cười dễ thương đó, mắt bạn sẽ đổi màu. Mặc dù có vẻ đơn giản nhưng một thuật toán AR (thực tế tăng cường) nghiêm túc cung cấp năng lượng cho bộ lọc này. Nói một cách chính xác, màu mắt của bạn sẽ vẫn bị thay đổi ngay cả khi bạn di chuyển điện thoại ra xa khuôn mặt hoặc nheo mắt. Ngoài ra, lắc điện thoại của bạn sẽ thay đổi màu sắc từ xanh lam sang tím, xanh lá cây, vàng và kết quả cuối cùng là thực tế đến kinh ngạc.

Các hiệu ứng thú vị khác

Menu hiệu ứng TikTok có một loạt các trái tim bay từ đầu của bạn và các khuôn mặt vui nhộn khác nhau. Nhưng đây là thứ bạn cũng có thể nhận được trên Snapchat. Mặt khác, sự thay đổi khuôn mặt và các thủ thuật AR tương tự là một điểm nhấn thực sự của TikTok.

Vì những hiệu ứng này dường như không có tên cụ thể nên chúng tôi sẽ đặt cho chúng một cái tên chung dựa trên những gì chúng làm. Kiểm tra các lựa chọn hàng đầu bên dưới.

Stretchy Face

Biểu tượng này ẩn sau một biểu tượng màu xanh với một vài bàn tay trên đó. Khi bạn chạm vào nó, 6 điểm xuất hiện trên khuôn mặt của bạn và bạn có thể kéo dài chúng theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Instant Makeup

Hiệu ứng Instant Makeup được thể hiện bằng một nụ cười với cặp lông mi rất dài. Thời điểm bạn chọn hiệu ứng, khuôn mặt của bạn sẽ nhận được một ít má hồng, son môi đỏ và một chút bóng. Nhưng thủ thuật thực sự xảy ra khi bạn lắc điện thoại, hãy thử nó với khuôn mặt của mình.

Ripples

Như tên gọi, hiệu ứng này tạo ra các đoạn gợn sóng trên ảnh tự chụp của bạn và bạn có thể kích hoạt nó bằng cách chạm vào mặt cười nhạt. Một điều thú vị về cái này là nó có thể được sử dụng cho ảnh và video bạn quay bằng máy ảnh mặt sau.

Mini Mes

Đây là một trong những filter được yêu thích. Nhấn vào biểu tượng trông giống như những quả trứng màu xanh trong giỏ sẽ biến ảnh selfie của bạn thành một đội quân selfie thu nhỏ. Và điều tốt nhất về nó, bạn có thể tạo một video đầy đủ với hiệu ứng, đồng bộ hóa nhép.

Eye Color Special

Nếu bạn đang tìm cách để dọa bạn bè TikTok của mình, hãy nhấn vào biểu tượng mặt cười ma quỷ. Đôi mắt của bạn sẽ chuyển sang màu đen tuyền, và một lần nữa hiệu ứng này lại thực tế một cách đáng kinh ngạc, đặc biệt là từ xa.

Grumpy Giant

Nhấn vào biểu tượng khuôn mặt dài và bầu bĩnh để biến ảnh tự sướng của bạn thành hình người khổng lồ. Đôi mắt hơi nhỏ, chiếc mũi to và đường viền hàm rõ nét vẻ ngoài trông có vẻ lôi thôi ngay từ đầu.

Ghost

Nhấn vào biểu tượng mặt cười mất nét cho phép bạn biến ảnh selfie của mình thành một sự kiện. Nói một cách chính xác, một hình ảnh vẫn còn trên màn hình và bạn có thể di chuyển xung quanh nó với khuôn mặt của bạn bị rửa sạch.

Một vài lưu ý về TikTok

Bất kể hiệu ứng TikTok là gì, bạn có thể quay video hoặc chụp ảnh với nó. Vuốt sang trái hoặc phải cho phép bạn áp dụng bộ lọc hình ảnh trên toàn bộ hình ảnh / video và có được một bài đăng TikTok sáng tạo.

Nếu có một mũi tên hướng xuống trên biểu tượng hiệu ứng, điều này có nghĩa là bạn cần tải xuống trước. Nhấn một lần để tải xuống và nhấn lần thứ hai để áp dụng hiệu ứng. Hiện tại, bạn không thể sử dụng hai hiệu ứng cùng một lúc, nhưng điều này hi vọng có thể thay đổi với bản cập nhật trong tương lai.

Đánh giá dựa trên các tùy chọn có sẵn và số lượng người dùng, TikTok đang dần trở thành một siêu ứng dụng truyền thông xã hội. Do đó, nó mang lại cho Snapchat một hoạt động thực sự đáng tiền về mặt hiệu ứng và chất lượng bộ lọc. Hãy thử sử dụng một số bộ lọc thú vị mà chúng tôi đã kể trên để giúp video/ hình ảnh của mình trở nên ấn tượng hơn hết.

Nguồn: Công ty thiết kế

0 0 votes
Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
he-thong-quan-ly-no-la-gi-loi-the-va-cach-lua-chon

Hệ thống quản lý: nó là gì, lợi thế và cách lựa chọn

bởi admin
Đầu tư vào một hệ thống quản lý có thể rất thuận lợi. Giải pháp giúp kiểm soát các quy trình, ngoài việc...
phan-mem-la-gi-no-co-the-giup-ich-gi-trong-cong-viec-kinh-doanh

Phần mềm là gì? Nó có thể giúp ích gì trong công việc kinh doanh

bởi admin
Sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ và Internet mang đến sự xuất hiện của các thiết bị ngày...
meo-cai-thien-thiet-ke-app

8 mẹo đơn giản để cải thiện thiết kế ứng dụng app di động

bởi admin
Các ứng dụng app có mặt trên tất cả các thiết bị điện thoại thông minh là 1 điều không...
pheu-ban-hang-hieu-trong-thuc-te-no-la-gi

Phễu bán hàng: trong thực tế, hiểu nó là gì!

bởi admin
Trong những năm qua, cách thức kết nối với khách hàng và đặc biệt là cách thức bán sản phẩm...
lam-cach-nao-de-chon-don-vi-tiep-thi-ky-thuat-so-cho-doanh-nghiep

Làm cách nào để chọn đơn vị tiếp thị kỹ thuật số cho doanh nghiệp?

bởi admin
Bạn đã hiểu rằng công ty của bạn cần phải trực tuyến, nhưng bây giờ, bạn cần biết những gì...
tu-dong-hoa-thuong-mai

Tự động hóa thương mại: Cách làm cho thương mại của bạn thông minh hơn

bởi admin
IoT là gì? IoT là một khái niệm dùng để chỉ những thứ được kết nối với internet. Bất kỳ...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!