Làm thế nào để kiểm tra xem ai đã xem video và hồ sơ Tiktok của bạn?

Làm thế nào để kiểm tra xem ai đã xem video và hồ sơ Tiktok của bạn _Đã ba năm chưa đầy đủ kể từ khi TikTok tấn công mạng xã hội quốc tế. Ứng dụng, nơi bạn có thể chia sẻ các video clip dài 15 giây được đặt thành các bài hát hay giai điệu của các nghệ sĩ nổi tiếng, đã phát triển rất nhiều! Tính đến năm nay, tôi ước tính rằng ứng dụng Trung Quốc đã có hơn một tỷ lượt tải xuống (1 tỷ). Quả thực, bạn nghe nói đúng rồi, là một tỷ! Đó chỉ là khoảng một phần bảy dân số toàn thế giới!

Một số tranh cãi đã làm chùn bước sự phát triển của nó, nhưng đáng kể hơn, nó đã trở thành ứng dụng yêu thích của hàng loạt người nổi tiếng, diễn viên hài, vận động viên và thương hiệu. Trong trường hợp bạn mới sử dụng TikTok , hướng dẫn này sẽ tiết lộ cho bạn cách kiểm tra xem ai đó đã xem hồ sơ của bạn hay chưa. Nếu bạn thường xuyên đăng video lên TikTok hoặc các nền tảng tương tự, thì việc quản lí những người theo dõi và lượt xem video của bạn có thể trở nên cần thiết.

Bạn không thể giám sát mọi người dùng xem video của bạn trên TikTok. Tuy nhiên, có thể xem số lượt xem và lượt truy cập hồ sơ. Với những thứ đó, bạn có thể tự mình tìm ra những người dùng truy cập video của bạn. Không giống như các chương trình truyền thông xã hội khác, TikTok cung cấp một phần đặc biệt trong ứng dụng Android và IOS của họ, nơi bạn có thể kiểm tra xem ai đã truy cập hồ sơ của chúng tôi trên TikTok.

Nói cách khác, nếu tôi truy cập hồ sơ Tik Tok Musical của bạn hôm nay, thì ngày mai bạn sẽ nhận được thông báo rằng tôi đã truy cập hồ sơ Tik Tok của bạn. Nó cho phép bạn hiểu ai đã truy cập hồ sơ của bạn và ai không. Đây là giải pháp tốt nhất của Cách kiểm tra ai đã xem Video TikTok của bạn?

Khi chúng ta nói về các mong muốn trên mạng xã hội, tất cả những gì chúng ta đang thắc mắc là ai đã truy cập hồ sơ của chúng ta hàng ngày? Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách xem ai đã truy cập trang cá nhân của mình trên TikTok.

Bất kể bạn không thể xem xét tất cả những người dùng đã xem video của mình, trong mọi trường hợp, bạn có thể theo dõi lượt xem video của mình. Nếu bạn cần lan truyền trên TikTok, tại thời điểm đó, bạn nên thu hút một lượng lớn lượt xem video để có thể bắt đầu thịnh hành trên phần ‘Khám phá’.

May mắn thay, bạn có thể nhận biết được lượt xem video của mình một cách hiệu quả thông qua màn hình hồ sơ của ứng dụng. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn sau:

Nếu không hài lòng với số lượt xem, bạn có thể sử dụng một số thủ thuật như thêm nhiều thẻ bắt đầu bằng # có liên quan và đặt hồ sơ của bạn ở chế độ công khai.

TikTok có thông báo cho ai đó khi bạn xem hồ sơ của họ không?

TikTok cung cấp một khu vực đặc biệt trong ứng dụng của họ, nơi bạn có thể kiểm tra xem ai đã truy cập hồ sơ của chúng tôi trên TikTok một ngày trước đó.

Nói một cách đơn giản, Nếu tôi truy cập hồ sơ của bạn hôm nay, bạn sẽ nhận được thông báo vào ngày mai rằng tôi đã truy cập hồ sơ của bạn. Nó cho phép bạn xem ai đã truy cập hồ sơ của bạn, ai không.

Các bước để xem ai đã ghé thăm hồ sơ của bạn?

Khá dễ dàng để tìm ra ai đã xem hồ sơ TikTok của bạn. Nhưng bạn không thể biết ai đã xem hoặc đã xem từng video TikTok. Lựa chọn đầu tiên mà bạn nhận được là “Nhật ký khách / khách truy cập” thể hiện danh sách các cá nhân đã truy cập hồ sơ của bạn.

Nhấn vào Thông báo đầu tiên hiển thị nhật ký khách của ngày hôm trước.

Nó thể hiện một Ảnh hồ sơ nhỏ của những người đã xem hồ sơ của bạn một ngày trước.

Ghi chú:

Những người truy cập hôm nay sẽ không xuất hiện trong danh sách này, nó hiển thị những cá nhân đã truy cập hồ sơ của bạn một ngày trước (hôm qua). Bạn cần đợi thêm một ngày nữa sẽ xem hôm nay ai đã đến thăm.

Tần suất Làm mới Lượt xem Tiểu sử như thế nào?

Bạn không thể biết chính xác thời gian và tần suất cập nhật thông báo này, có thể mất khoảng 24 giờ. Vì vậy, sau khi kiểm tra hồ sơ của bạn, hãy để yên cho đến cùng thời điểm ngày mai nếu muốn xem tiếp.

Bạn sẽ không bỏ lỡ những lần xem tiểu sử mới và nếu một số người dùng thường xuyên xuất hiện trong danh sách này sau 24 giờ, bạn sẽ biết rằng bạn có thể đã có một vài người hâm mộ và người theo dõi bí ẩn. Những người dùng này rất có thể là những người đã thu thập lượt xem trên tất cả các video của bạn.

Nếu không có thông báo về lượt xem hồ sơ thì sao?

Một số người dùng tiết lộ rằng họ không thể thấy thông báo ‘Lượt xem hồ sơ gần đây’. Điều này có nghĩa là hai điều. Bạn nên cài đặt lại ứng dụng vì nó có thể gặp trục trặc hoặc hồ sơ của bạn được đặt thành ‘riêng tư’.

Nếu tài khoản của bạn là riêng tư, bạn sẽ không có tùy chọn để xem thông báo này. Đây là cách đặt tài khoản (hồ sơ) của bạn ở chế độ công khai, Vì vậy, bạn có thể bật chế độ xem hồ sơ:

Khởi chạy ứng dụng TikTok.

  • Nhấn vào biểu tượng ‘ Tôi ‘ ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.
  • Đi tới biểu tượng ‘ Thêm ‘ (ba chấm dọc) ở phía trên bên phải của màn hình.
  • Nhấn vào ‘Quyền riêng tư và an toàn’ trong phần ‘Tài khoản’.
  • Chuyển ‘ Tài khoản riêng tư ‘ trong khu vực Khả năng khám phá.
  • Bật ‘ Cho phép người khác khám phá tôi ‘ trong một phân đoạn tương tự.

Cho phép người khác tìm thấy Hồ sơ Tiktok của bạn

Điều này sẽ làm cho tài khoản của bạn hiển thị với tất cả người dùng TikTok, những người được phép chia sẻ video của bạn và làm cho chúng ngày càng được biết đến nhiều hơn.

Hãy cẩn thận với các video công khai

Mặc dù có nhiều lượt xem sẽ giúp bạn tràn đầy năng lượng và có thể cảm thấy tốt, nhưng điều quan trọng là phải giữ cho nội dung của bạn hài hước và an toàn.

Đăng nội dung không phù hợp có thể khiến video của bạn bị gỡ xuống và hồ sơ của bạn bị hạn chế. Bạn thậm chí có thể rơi vào rắc rối pháp lý.

Nó có liên tục cung cấp danh sách người xem mới không?

Với TikTok, bạn không có cách nào thực sự để biết chắc chắn thời gian và tần suất cập nhật thông báo. Tuy nhiên, nhận thức chung là lượt xem hồ sơ của bạn được làm mới sau 24 giờ.

 Vì vậy, nếu bạn kiểm tra khách ngày hôm nay, bạn phải để 24 giờ trôi qua trước khi kiểm tra khách. Nó làm mới mỗi ngày.

Bạn sẽ vẫn có thể cho tất cả khách truy cập mới. Và trong trường hợp nếu bạn thường xuyên quan sát một hồ sơ riêng lẻ, bạn có thể nhận ra rằng bạn đã bắt đầu xây dựng một phần sau.

Nguồn: Thiên Thời Media

4.3 3 votes
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
hop-tac-xay-dung-thuong-hieu-y-nghia-cac-loai-va-uu-diem-va-nhuoc-diem

Hợp tác xây dựng thương hiệu – Ý nghĩa, Các loại và Ưu điểm và Nhược điểm

30/07/2021 bởi admin
Hợp tác thương hiệu là việc sử dụng hai hoặc nhiều thương hiệu để đặt tên cho một sản phẩm...
thach-thuc-quan-ly-thuong-hieu-trong-thoi-dai-thay-doi

Thách thức quản lý thương hiệu trong thời đại thay đổi

30/07/2021 bởi admin
Vài thập kỷ qua đã có những tiến bộ chưa từng có trong tất cả các lĩnh vực của cuộc...
tai-sao-chien-luoc-thuong-hieu-dia-diem

Tại sao chiến lược thương hiệu địa điểm và điểm đến không thành công

26/07/2021 bởi admin
Điều gì khiến một số địa điểm chiến lược thương hiệu không đạt được một vài hoặc thậm chí là...
mat-bao-lau-de-hoc-javascript

Mất bao lâu để học JavaScript?

14/07/2021 bởi admin
Học ngôn ngữ phát triển web đơn giản là vấn đề hiểu, thực hành và triển khai đúng cách thông...
crm

Tại sao CRM lại cần thiết để tạo khách hàng tiềm năng hiệu quả

12/07/2021 bởi admin
Trong nhiều năm qua, các doanh nghiệp đã tạo ra khách hàng tiềm năng thông qua các chiến thuật kinh...
thiet-ke-web-hay-thiet-ke-android

Thiết kế web hay thiết kế Android – Lựa chọn nghề nghiệp nào tốt hơn?

12/07/2021 bởi admin
Thiết kế web và Thiết kế Android là hai lĩnh vực nghề nghiệp mới nổi nhất đối với các nhà...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!