Cách Ghi Hình Mà Không Cần Giữ Trong TikTok

Cách Ghi Hình Mà Không Cần Giữ Trong TikTok _TikTok là nền tảng chia sẻ video mới hot nhất trên thị trường hiện tại, nó khiến mọi người muốn thử tạo các đoạn nhạc của riêng họ bằng ứng dụng này. Chắc chắn bạn đã nhìn thấy các video hay quảng cáo, người dùng dường như tạo ra các đoạn video hoàn hảo mà họ không cần cầm điện thoại của họ để quay phim. Làm thế nào để họ làm điều đó? Làm thế nào để họ ghi lại một video TikTok mà không cần giữ nút ghi? Nó thật sự rất đơn giản.

Nếu bạn làm theo những cách chúng tôi chỉ dưới đây bạn cũng hoàn toàn quay được 1 video TikTok của riêng mình mà không phải giữ nút quay. Cùng bắt đầu tìm hiểu nhé!

Ghi hình Tiktok mà không cần giữ

Trước tiên, hãy mở TikTok trên thiết bị của bạn. Đó là ứng dụng có biểu tượng âm nhạc màu trắng trên nền màu đen trên màn hình của điện thoại hoặc tablet của bạn. Và nếu chưa có, bạn có thể tải miễn phí từ App Store.

Sau khi TikTok mở, nhấn nút + ở phần dưới cùng của màn hình. Tiếp theo, bạn sẽ cần đặt iPhone hoặc iPad của mình vào đúng vị trí để ghi hình. Bạn có thể đặt nó lên giá ba chân hoặc dựng nó dựa vào một vật thể để kính ngắm ở vị trí mong muốn.

Khi bạn đã xác định được vị trí cụ thể, hãy nhấn vào nút Hẹn giờ. Biểu tượng này sẽ nằm ở cuối cùng của danh sách biểu tượng ở bên góc phải màn hình.

Tiếp theo, bạn sẽ thấy một chuyển động sóng xuất hiện. Bạn có thể kéo đường thẳng này đến vị trí mà bạn muốn ghi hình tự động dừng. Nó sẽ tự động dừng ghi lại sau khi bạn đã quay đến đúng điểm đó. Cuối cùng, nhấn nút “ Bắt đầu đếm ngược” . Thao tác này sẽ đếm ngược từ 3… 2… 1… để bạn có thời gian chuẩn bị vào vị trí ghi hình, sau đó sẽ tiếp tục ghi lại lượng thời gian bạn đã đặt ở bước trước.

Sau khi hài lòng với video, bạn có thể nhấn vào nút có dấu tích V ở  cùng bên phải của góc màn hình, để tiếp tục chỉnh sửa video và thêm những hiệu ứng mà bạn muốn. Sau khi hoàn thành việc chỉnh sửa, bạn có thể đăng video của mình lên hồ sơ Tiktok bằng cách nhấn vào nút  “Đăng”.

Di chuyển thanh trượt

TikTok cũng có một tùy chọn gọi là Tap To Shoot, nhưng nó không khả dụng ở tất cả các nền tảng của TikTok. Có nghĩa rằng Tiktok của bạn có thể có hoặc không có tính năng này, nhưng nếu có thì nó khá dễ sử dụng.

Các bước tương tự như cách bên trên nhưng thay vì nhấn nút Hẹn giờ, thì chúng ta sẽ thay đổi “Chế độ ghi”. Bạn có thể thay đổi điều này bằng cách di chuyển thanh trượt ở dưới cùng của kính ngắm – kéo đến khi nó hiện chữ  “Chạm để quay”. Bạn cũng có thể đưa nó về chế độ “ Nhấn và giữ ” để chụp bằng cách di chuyển lại thanh trượt.

Khi bạn đã đặt nó thành “Chạm để quay” , chỉ cần chạm vào nút ghi. Sau đó, TikTok sẽ quay video cho đến khi bạn tiếp tục nhấn lại vào nút này 1 lần nữa để dừng quay. Sau khi ghi xong, hãy nhấn lại vào nút để dừng, sau đó nhấn nút  có dấu tích V ở góc dưới cùng bên phải của màn hình để chuyển sang các bước hoàn tất.

Giống như trước đó, chúng ta có thể thêm các hiệu ứng, bìa và bộ lọc khác nhau để làm cho video trở nên độc đáo. Sau khi hoàn tất, hãy nhấn nút “Tiếp theo” , sau đó nhấn vào  “Đăng” để đăng video đó lên hồ sơ TikTok của bạn.

Và đó là tất cả những gì chúng ta cần làm! Như bạn có thể thấy, khá dễ dàng để quay video TikTok mà không cần giữ điện thoại hoặc nút quay. Có thể hơi phức tạp để quay được TikTok hoàn hảo, nhưng sau một vài lần thử, bạn sẽ nhanh chóng trở nên chuyên nghiệp! Ngay cả khi tùy chọn “Chạm để quay” không khả dụng ở trên thiết bị của bạn, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen với việc sử dụng bộ hẹn giờ thông thường.

Nguồn: Thiên Thời

0 0 votes
Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
he-thong-quan-ly-no-la-gi-loi-the-va-cach-lua-chon

Hệ thống quản lý: nó là gì, lợi thế và cách lựa chọn

bởi admin
Đầu tư vào một hệ thống quản lý có thể rất thuận lợi. Giải pháp giúp kiểm soát các quy trình, ngoài việc...
phan-mem-la-gi-no-co-the-giup-ich-gi-trong-cong-viec-kinh-doanh

Phần mềm là gì? Nó có thể giúp ích gì trong công việc kinh doanh

bởi admin
Sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ và Internet mang đến sự xuất hiện của các thiết bị ngày...
meo-cai-thien-thiet-ke-app

8 mẹo đơn giản để cải thiện thiết kế ứng dụng app di động

bởi admin
Các ứng dụng app có mặt trên tất cả các thiết bị điện thoại thông minh là 1 điều không...
pheu-ban-hang-hieu-trong-thuc-te-no-la-gi

Phễu bán hàng: trong thực tế, hiểu nó là gì!

bởi admin
Trong những năm qua, cách thức kết nối với khách hàng và đặc biệt là cách thức bán sản phẩm...
lam-cach-nao-de-chon-don-vi-tiep-thi-ky-thuat-so-cho-doanh-nghiep

Làm cách nào để chọn đơn vị tiếp thị kỹ thuật số cho doanh nghiệp?

bởi admin
Bạn đã hiểu rằng công ty của bạn cần phải trực tuyến, nhưng bây giờ, bạn cần biết những gì...
tu-dong-hoa-thuong-mai

Tự động hóa thương mại: Cách làm cho thương mại của bạn thông minh hơn

bởi admin
IoT là gì? IoT là một khái niệm dùng để chỉ những thứ được kết nối với internet. Bất kỳ...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!