5 Ứng dụng App sửa code miễn phí cho Android

Quoda

Quoda là trình soạn thảo mã đa ngôn ngữ miễn phí tốt nhất cho Android. Nó là một trình soạn thảo mã nguồn mạnh mẽ nhưng dễ dàng và đi kèm với gần như tất cả các tính năng thiết yếu mà một lập trình viên ứng dụng App cần. Nó cũng bao gồm các chức năng nâng cao năng suất khác nhau có thể thúc đẩy hiệu quả của nhà phát triển. Nó được tích hợp đầy đủ nhiều tính năng hữu ích như đánh dấu cú pháp, tự động đề xuất , đánh dấu dòng, tự động căn chỉnh lề, v.v.

5-ung-dung-sua-code-mien-phi-cho-android

Đánh dấu cú pháp đi kèm với nhiều chủ đề và phông chữ, đồng thời hoạt động với nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau bao gồm HTML, XML, CSS, JavaScript, PHP, C, C ++, C #, Java, ActionScript, Lisp, Markdown, Haskell… Nó có hỗ trợ cho các mẫu code và đoạn code, có thể giúp giảm thiểu công việc viết code. Nó thêm các phím bổ sung vào bàn phím của bạn , mang đến cho bạn khả năng tăng tốc độ đánh máy. Các tính năng khác bao gồm tìm và thay thế, nhận xét và bỏ ghi chú, xem trước tệp HTML , trình tải xuống nguồn trang web, trình dọn dẹp HTML, v.v.

Quoda hiểu các yêu cầu tải lên của bạn và cung cấp các giải pháp khác nhau. Nó có thể mở, chỉnh sửa và tải tệp lên không giới hạn các máy chủ FTP hoặc FTPS . Nó thậm chí có thể lưu trữ và tìm nạp các tệp từ các dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến như Dropbox và Google Drive, đồng thời hỗ trợ cho Box và Skydrive được mong đợi trong một bản phát hành trong tương lai.

DroidEdit

DroidEdit là một ứng dụng App soạn thảo mã nguồn và soạn thảo văn bản với giao diện đơn giản và gọn gàng. Nó có hỗ trợ đa ngôn ngữ với các tính năng giúp bạn đạt được mục tiêu của mình một cách dễ dàng và hiệu quả. Nó dành cho Android vì Notepad ++ dành cho hệ điều hành máy tính để bàn, nó có thể được sử dụng để mở và sửa đổi các tệp văn bản đơn giản cũng như các tệp mã nguồn của nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau.

5-ung-dung-sua-code-mien-phi-cho-android

DroidEdit cung cấp tính năng đánh dấu cú pháp đi kèm với hỗ trợ hơn 200 ngôn ngữ và nhiều chủ đề tích hợp cũng như tùy chọn để tạo chủ đề màu tùy chỉnh. Chế độ người viết tắt tính năng tự động sửa và bật trình kiểm tra chính tả. Emmet có thể được sử dụng để mở rộng các biểu thức đơn giản thành mã HTML chính thức. Các tính năng khác bao gồm dòng, tìm kiếm và thay thế, các phím phụ trên bàn phím của bạn để nhập mã nhanh hơn và thậm chí hỗ trợ chỉnh sửa các tệp hệ thống trên thiết bị đã root của bạn.

DroidEdit có hỗ trợ tải xuống và tải lên các tệp từ các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ từ xa. Bạn có thể tải lên và tải xuống tệp từ máy chủ FTP. Nó thậm chí còn hỗ trợ đọc và ghi vào các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox, Google Drive và Box. Ngoài ra, nó có một tính năng hỗ trợ tích hợp cho Git cho phép bạn kiểm tra, chỉnh sửa trực tiếp từ điện thoại hoặc máy tính bảng của mình.

AWD

Android Web Developer (AWD) là một ứng dụng App phát triển tích hợp đơn giản nhưng giàu tính năng. Nó cho phép bạn viết code và phát triển các dự án web bằng điện thoại hoặc máy tính bảng Android của mình. Bạn có thể sử dụng nó để chỉnh sửa và viết code HTML, CSS, JavaScript và PHP. Nó đi kèm với chế độ toàn màn hình và giao diện người dùng sẵn sàng cho máy tính bảng giúp cải thiện trải nghiệm viết code tổng thể.

5-ung-dung-sua-code-mien-phi-cho-android

AWD là một trình soạn thảo mã đơn giản nhưng hiệu quả để viết hoặc chỉnh sửa mã nguồn của các tệp trong dự án của bạn. Nó hỗ trợ các tính năng năng suất khác nhau bao gồm đánh dấu code, hoàn thành code, kiểm tra lỗi, điều hướng nhanh, tìm kiếm và thay thế. Nó thậm chí còn cung cấp bản xem trước nhanh các trang web của bạn bên trong App.

AWD hỗ trợ quản lý các dự án từ xa một cách dễ dàng bằng cách cung cấp nhiều cách nhanh chóng để tiếp cận dự án của bạn. Nó cho phép bạn làm việc với các tệp cục bộ. Bạn có thể tải lên và tải xuống tệp từ các máy chủ FTP, FTPS và SFTP. Ngoài ra, nó thậm chí còn hỗ trợ WEBDav để truy cập và lưu trữ các dự án web của bạn.

AIDE

AIDE là một ứng dụng phát triển tích hợp hoàn chỉnh để phát triển Android. Nó cho phép bạn viết code và phát triển các ứng dụng App Android ngay trên thiết bị Android của mình mà không cần đến hệ thống máy tính. Bạn cũng có thể học cách phát triển các ứng dụng Java và Android. Các bài học lập trình tương tác với hướng dẫn từng bước, giúp những người nghiệp dư dễ dàng học các kỹ năng phát triển ứng dụng cho nền tảng Java và Android.

5-ung-dung-sua-code-mien-phi-cho-android

AIDE cho phép bạn Thiết kế App Android, ứng dụng Java hoặc ứng dụng PhoneGap bằng Java, C hoặc C ++, HTML5, CSS và JavaScript. Visual Designer cho phép bạn thiết kế trực quan giao diện người dùng của ứng dụng mà không cần viết code XML. Ngoài ra còn có trình chỉnh sửa giàu tính năng đi kèm với hoàn thành code, kiểm tra lỗi thời gian thực, tái cấu trúc và điều hướng code thông minh.

AIDE tương thích với các IDE máy tính để bàn phổ biến dành cho Android,  Eclipse và Android Studio. Nó có thể mở và chạy các dự án được tạo bằng IDE máy tính để bàn nhất định. Nó có thể tích hợp với Dropbox để tải lên và tải xuống các tệp từ bộ lưu trữ đám mây phổ biến. Hơn hết, có hỗ trợ cho Git và nó có thể chỉnh sửa, kiểm tra tệp trực tiếp.

CppDroid

CppDroid là một ứng dụng phát triển tích hợp đơn giản nhưng mạnh mẽ để phát triển C và C ++. Nó là một ứng dụngmang trình biên dịch GCC cho Android. Nó cho phép bạn viết code chỉnh sửa, biên dịch và thực thi các chương trình C / C ++ trên thiết bị Android của mình mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Nó có thể giúp bạn học những kiến ​​thức cơ bản về lập trình bằng ngôn ngữ C và C ++.

5-ung-dung-sua-code-mien-phi-cho-android

CppDroid cung cấp một trình soạn thảo code trực quan đi kèm với các tính năng khác nhau để viết code hiệu quả. Đánh dấu cú pháp đủ thông minh để làm nổi bật các phần khác nhau của chương trình và cung cấp tùy chọn cho các chủ đề có thể định cấu hình. Các tính năng khác bao gồm tự động thụt lề, hoàn thành code, chẩn đoán thời gian thực, điều hướng tệp và hướng dẫn và mô phỏng.

CppDroid hỗ trợ Dropbox, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến. Nó tích hợp với Dropbox để cung cấp cho bạn chức năng tải lên và tải xuống từ bộ nhớ đám mây. Ngoài ra còn có một trình quản lý tiện ích bổ sung được tích hợp với tính năng tự động cập nhật, được sử dụng để tải xuống và cài đặt các tiện ích bổ sung cho ứng dụng này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
cach-tao-noi-dung-vr-hieu-qua-vr-trong-nong-nghiep

Cách phát triển Công Nghệ VR hiệu quả: VR trong nông nghiệp

bởi admin
Thực tế ảo là gì? Nó mở ra cho chúng ta những viễn cảnh nào? Làm thế nào để tạo...
agile-phuong-phap-thiet-ke-app-ung-dung

Agile là gì? Phương pháp thiết kế app ứng dụng: đảm bảo chất lượng

bởi admin
Như bạn đã biết, chắc chắn, bất kỳ loại hình kinh doanh nào bạn định làm đều cần có nền...
phat-trien-ung-dung-di-dong-he-thong-va-trang-web

Phát triển ứng dụng di động, hệ thống và trang web

bởi admin
Phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động là cốt lõi của chúng tôi. Không chỉ đơn thuần...
quy-trinh-thiet-ke-app

Quy trình thiết kế: Cách chúng tôi tạo app web di động

bởi admin
Quá trình thiết kế app phần mềm có vẻ phức tạp, đặc biệt nếu bạn đang làm việc với một...
chatbots-la-gi-tam-quan-trong-doi-voi-thuong-mai-dien-tu

Chatbots là gì? tầm quan trọng đối với thương mại điện tử?

bởi admin
Sự phát triển của công nghệ đã thu hút nhiều nhà đổi mới khác nhau kết hợp công nghệ này...
thiet-ke-app-ung-dung-di-dong-bat-dong-san-chi-phi-va-tinh-nang

Thiết kế App ứng dụng di động bất động sản – Chi phí và tính năng

bởi admin
Mọi người đã bắt đầu quan tâm đến việc cài đặt các App ứng dụng này trên các thiết bị...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!